กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 2 3 [4] 5 6 ... 10
31
ขายสินค้า ทั่วไป / วิธีรักษาปัญหา สุขภาพท่านชาย ได้อย่างเร็ว
« กระทู้ล่าสุด โดย DrivingGone8 เมื่อ วันนี้ เวลา 09:49:30 PM »
การแก้อุปสรรคทำอย่างไรดีที่จะหยุดตัวปัญหาการเสร็จ เร็วได้แน่นอนว่าคงไม่มีใครอยากเกิดสภาพอย่างนี้เป็นแน่แท้สำหรับลูกผู้ชายแล้วชายหนุ่มรู้หรือไม่ว่าการทำให้ผู้หญิงบรรลุผลความต้องการหรือถึงจุดสุดยอดได้นั้นเป็นสิ่งกำหนดการที่ผู้ชายทุกคนควรจะต้องทำให้ได้แต่ในทางตรงกันข้ามแล้วกับมีสาวหลายๆคนที่ไม่ประสบความสำเร็จด้านนี้เลยเนื่องจากฝ่ายชายมีปัญหาอาการหลั่ง ไวหรือหลั่ง เร็ว นั่นเองมูลเหตุนั้นก็เกิดจากฝ่ายชายนั้นอาจจะมีปมปัญหาบกพร่องทางเรื่องของการที่มีความเร้าใจเกินไปหรือมีโรคประจำตัวและยังมีอีกหลายมูลเหตุมากมายที่ทำให้เกิดอาการหลั่ง ไวได้เหมือนกัน
คุณรู้หรือไม่ว่าจะทำให้เพศหญิงมีเสน่ห์และพาพวกเขาเข้านอนได้อย่างไร แต่เมื่อคุณได้รับพวกเขาแล้วนั่นคือจุดขึ้นต้นของปัญหา คุณหมดรูปต้องการเรียนรู้วิธีที่จะหยุดการหลังและกินเวลานานกว่าในเตียงได้หรือไม่? หากคุณเป็นหนึ่งในชายฉกรรจ์จำนวนมากที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาเรื้อรังนี้ให้หาวิธีที่จะหยุดการหลังและสาเหตุที่คุณไม่จำเป็นต้องมียาวิเศษที่จะทำให้หาย
การหลั่ง เร็วคือปมปัญหาสำหรับเพศชายที่มีเซ็กซ์ พวกเขาไม่สามารถคิดออกได้ว่าทำไมพวกเขาจึงหลั่ง ไวเกินไปและทำไมพวกเขาไม่สามารถอยู่ได้นานในเตียง พวกเขาไม่ทราบแบบที่จะหยุดการหลัง - บางทีคุณอาจเป็นหนึ่งในคนเหล่านี้
อาจมีมูลเหตุหลายประการที่ต่างกันสำหรับปัญหาเรื้อรังนี้ เมื่อคุณได้รับความรู้คุณจะสามารถจัดการกับต้นเหตุของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมีศักยภาพและเป็นธรรมดา
ที่มาที่อาจเป็นไปได้ที่จะไม่สามารถกำกับหรือรู้วิธีที่จะหยุดการหลังและนอนบนเตียงได้ยาวนานขึ้น ทุกแง่มุมเหล่านี้อาจมีผลต่อคนที่มีสุขภาพอนามัยดีอย่างสมบูรณ์และส่งผลต่อสมรรถภาพร่างกาย, การขาดความรู้เกี่ยวกับเรือนร่าง จำนวนที่มากเกินไปของ วัยแรกรุ่น, ความไวสูงเช่นเดียวกับความเรียบร้อยและประวัติความเป็นมาของยีน อันเป็นผลมาจากวัตถุปัจจัยเหล่านี้ทั้งหมดร่างกายของคุณอาจมีสายสำหรับการตอบโจทย์อย่างรวดเร็วเพียงอย่างรวดเร็วและคุณไม่สามารถสั่งการความจริงที่ว่าคุณไม่สามารถที่จะอยู่ได้นานขึ้นบนที่นอน
คุณมุ่งหมายยาวิเศษ? ผู้ที่มีอาการไม่มีชีวิตชีวาและยาอื่น ๆ สามารถทำงานได้โดยการเพิ่มจำนวนภายในระบบ ฮอร์โมนจำนวนมากเหล่านี้ช่วยให้สายตัวรู้ว่าร้อนเพื่อหยุด และระงับการจูงใจให้เสร็จออกมา อย่างไรก็ตามคุณจะพบผลข้างเคียงส่วนใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับยาเหล่านี้ ผลใกล้ชิดเหล่านี้สามารถรวมถึงความรู้สึกต่ำกว่าความทะลายในการบรรลุการสำเร็จและปัญหาความอ่อนแอ ผลข้างๆเหล่านี้จะส่งผลเสียต่อความสามารถในการนอนบนเตียงนาน ๆ มีวิธีง่ายๆในการช่วยให้คุณเรียนวิธีที่จะหยุดการหลังและได้รับความมั่นใจทางคุณ!
ยุทธวิธีทั้งหมดจากธรรมชาติเพื่อช่วยให้คุณค้นพบวิธีที่จะหยุดอุปสรรค
หลั่ง ไว ทำไงดี การควบคุมร่างกาย - สามารถส่งต่อการตอบโจทย์ของคุณได้อย่างสบายใจเพื่อให้คุณสามารถจัดการวิธีที่จะหยุดการหลังและศึกษาเล่าเรียนวิธีที่คุณสามารถอุทานออกมาเมื่อคุณต้องการทุกครั้ง
การกำกับทางจิตวิทยา - ค้นหาตัวปลุกเร้าของคุณและค้นพบวิธีการจัดการ นี้จะมีบทบาทใหญ่ในความสามารถในการสุดท้ายอีกต่อไป
สิ่งที่ควบคุม - ฮอร์โมนชนิดหนึ่งตั้งผู้ชายที่จะ หลั่ง เร็ว ขึ้นเมื่อเทียบกับคนอื่น ๆ นี้ก็สามารถควบคุมได้ง่ายมาก เมื่อร่างกายของคุณถูกควบคุมคุณจะทำเป็นรู้วิธีที่จะหยุดการหลังเมื่อคุณใคร่
เมื่อคุณได้รับความรู้ที่ถูกต้องที่คุณต้องการคุณจะสามารถศึกษาเล่าเรียนวิธีที่จะหยุดการหลังได้อย่างทันอกทันใจ
มุ่งหวังที่รู้ปีที่ผ่านมาสิ่งที่ฉันรู้ตอนนี้ - จะไม่ได้รอเกือบตราบเท่าที่จะขอความเกื้อหนุนหรือลองเหล่านี้เรียกว่ายามหัศจรรย์ ฉันพบว่าฉันสามารถศึกษาวิธีหยุดการ หลั่ง เร็ว ได้โดยง่ายและเป็นทั่วไปและสายสัมพันธ์และชีวิตทางเพศของฉันดีขึ้นอย่างยิ่ง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หลังเร็ว ทำไงดี

ที่มา : http://www.menunlimit.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : หลังเร็ว
32
แป้งพัฟ (Puff) อาจจะเป็นเครื่องสำอางชิ้นแรก ๆ ของสาว ๆ หลายคน และยังเป็นชิ้นสำคัญที่สุดของแต่งหน้าที่เราขาดไม่ได้เลยทีเดียว เพราะแป้งพัฟจะเป็นเหมือนสิ่งที่คอยช่วยฉาบใบหน้าของเรา ไม่ว่าเราจะมีจุดบกพร่องบนใบหน้าแบบไหน ไม่ว่าจะรอยสิว รอยดำ รอยแดง หรือจุดด่างดำ ต่าง ๆ แป้งพัฟเค้าก็จะมีหน้าที่คอยกลบสิ่งเหล่านี้ให้หายไปในพริบตา และนำเอาความกระจ่างใสขึ้นมาแทนที่นั่นเอง !ส่วนยี่ห้อของแป้งพัฟนั้นก็มีอยู่หลากหลากแบรนด์จนเราเลือกไม่ถูกเลย เรียกได้ว่าแบรนด์เครื่องสำอางแทบจะทุกแบรนด์จะต้องมีแป้งพัฟขายอยู่อย่างแน่นอน ราคาก็จะแตกต่างกันไปให้เลือกสรรตามกำลังของเรา แต่ในวันนี้เราจะมาแนะนำ “แป้งพัฟใช้ดี ในราคาสาวมหาลัย” ให้เพื่อน ๆ ชาว Spice ได้ดูกัน แน่นอนค่ะว่าต้องเป็นแบรนด์ที่ไม่แพง สาว ๆ จับต้องได้อย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้ว ไปหน้าขาวใสด้วยกันเลยดีกว่า !!

15. Maybelline Clear smooth all in one SPF32 PA++

 
อ้างถึง
แป้งผสมรองพื้นคุณภาพเริ่ดด ยี่ห้อดังจาก Maybelline ต้องบอกเลยว่าแป้งพัฟเค้านั้นมีหลากหลายรุ่นสุด ๆ แต่ถ้าจะเด็ดจริง ๆ ต้องรุ่นนี้เลย ไม่ว่าจะการควบคุมความมัน หรือจะกลบรอยสิว รูขุมขนและจุดด่างดำ เค้าก็กลบมิดไม่มีโผล่ออกมาให้เห็น และยังปกป้องใบหน้าของคุณสาว ๆ จากแสงแดดด้วยนะจ๊ะ และรับรองสวยเป๊ะตลอดวันแน่นอน เพราะไม่ว่าจะเหงื่อออกขนาดไหนเค้าก็ไม่หลุดจริงจริ๊งงง และเค้ายังมี “โปร-วิตามินซี” ช่วยปรับผิวหน้าของสาว ๆ ให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ บอกเลยว่าใช้ตลับนี้ตลับเดียว All in one สวยสมบูรณ์แบบจ้า
ราคา 199 บาท
 
14. SHEENe Oil Free Cake Powder SPF25 PA++

 
อ้างถึง
“SHEENe” ตบทีเดียวอยู่ ทีเดียวอยู่จริง ๆ ค่ะ เป็นที่รู้กันดีว่าแป้งเนื้อเค้กแบรนด์นี้เค้าเลื่องลือกันมานานมากพอสมควร เพราะราคาที่ไม่แพงด้วยแล้ว ยังมีคุณภาพที่เหลือล้นเกินราคาจริง ๆ เป็นแป้งเนื้อละเอียดติดทนนาน ปกปิดได้อย่างเป็นธรรมชาติทำให้สาว ๆ มั่นใจยิ่งขึ้น ควบคุมความมันบนในหน้ายาวนานถึง 12 ชั่วโมง ไม่มีเยิ้ม และเนื้อแป้งยังมีส่วนผสมของ PORE ERASER ช่วยเลือนรูขุมขนให้จางลงทันทีที่ทาด้วยจ้าา หูยย พูดเลยว่าทาแล้วหน้าเด้งสุด ๆ
ราคา 245 บาท
 
13. Merrez’ca Collagen UV Two-Way Cake SPF50/PA++

 

อ้างถึง
แป้งผสมรองพื้น จาก Merrez’ca นี้เค้าก็มาแรงไม่เบา และยังเป็นแป้งพัฟ ที่มีเทคโนโลยี Eco-concert (Eco+CERT) ซึ่งมีส่วนผสมจากสมุนไพรเกาหลีที่ปลูกด้วยวิธีออร์แกนิค ซึ่งจะช่วยเพิ่มความคล่องตัวของระบบการไหลเวียนของเลือดภายใต้ผิวหนัง ทำให้ดูดซับความมันบนใบหน้าได้อย่างรวดเร็ว และดีเยี่ยมด้วยจ้า ต่อให้เหงื่อออกขนาดไหนเค้าก็ไม่เป็นคราบเลย แถมยังกันน้ำได้เป็นอย่างดี เนื้อแป้งบางเบาเป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้หนักหน้า ยิ้มแล้วไม่เป็นรอยแตกนะจ๊ะะ แต่เห็นเขาเนื้อบางเบาอย่างงี้เค้าก็ปกปิดได้อย่างดีเลยแหละกลบรอยสิว รอยดำ เหมือนไม่เคยมีมาก่อนจริง ๆ ได้ลองแล้วจะติดใจ ซื้อเล้ยยย
ราคา 1,290 บาท
 
12. MILLE super whitening rose pact SPF 48 PA+++

 

 
แป้งจากเกาหลีแบรนด์ดังแซงทางโค้งมาแล้วจ้า เป็นแป้งสูตรเข้มข้นที่จะเนรมิตให้ใบหน้าของคุณสาว ๆ เนียนผ่อง กระจ่างใส ดูเป็น Korean girl มาก ๆ เป็นแป้งที่เนื้อละเอียดนุ่มนวล ให้สัมผัสทีอ่อนโยนต่อผิว และไม่ว่าสาว ๆ จะผิวแห้ง ธรรมดา ผิวผสม หรือผิวมัน ก็ใช้ได้เลยไม่มีปัญหา เข้ากับทุกสภาพผิวจริง ๆ และยังผสานด้วยคุณค่าของสารสกัดจากกุหลาบสายพันธุ์ชั้นเลิศ สารสกัดจากจมูกข้าว และสารสกัดจากเมล็ดมะรุม ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้ผิวกระจ่างใส อ่อนเยาว์ และกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง แถมยังควบคุมมันได้ดี ไม่มีทิ้งความมันบนใบหน้าเลยจ้าา
ราคา 795 บาท
 
 
11. Babalah UV 2 Way SPF20

 

อ้างถึง
แป้งอัดแข็งผสมรองพื้น เนื้อซิลิโคนจาก Babalah ที่เป็นกระแสฮิตกันอยู่ไม่น้อยเป็นแป้งเนื้อเนียนละเอียด ปกปิตริ้วรอย และจุดด่างดำอย่างเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ และยังกันน้ำกันเหงื่อได้ 100% คุมมันได้อย่างขั้นเทพ บอกเลยว่าแป้งตัวนี้ทาแล้วลงน้ำแล้วไม่มีไหล ไม่เป็นคราบแน่นอน คอนเฟิร์ม !! แถมยังบางเบาดุจใยไหม ไม่ทำให้หนักหน้า หรือดูหนาจนเกินไปแต่ก็สามารถปิดจุดบกพร่องได้อย่างเนียนกริ๊บบ ได้ลุคธรรมชาติใส ๆ แบบสาวหวาน ติดทนนานตลอดทั้งวันไม่มีหลุดเลยจริง ๆ อีกทั้งยังมีส่วนผสมของ Titanium Dioxide ช่วยปกป้องใบหน้าของสาว ๆ จากแสงแดดได้ถึง 20 เท่า !! โหยย พูดเลยว่าคุ้มค่ามาก ๆ ต่อการสอยยย
ราคา 690 บาท
 
10. Butae’ Super Oil-control Powder

 
 
อ้างถึง
แป้งอัดแข็งไม่ผสมรองพื้นจาก Butae’ ตัวนี้พูดเลยว่าสะเทือนวงการแต่งหน้ามาก ๆ เพราะเป็นแป้งที่ถูกและดี คุณภาพเริ่ดมากกกก ช่างแต่งหน้าในกองถ่ายหลาย ๆ คนก็ใช้นะจ๊ะ อย่าดูถูกเค้าเชียว คุณภาพของเค้าสามารถเทียบเท่ากับแบรนด์ดังได้เลยแหละ เป็นแป้งพัฟสูตรควบคุมมันได้ดีมาก ไม่มีหน้ามันออกมาให้เห็น เนื้อแป้งอ่อนโยน เนียนนุ่ม โบกปุ๊บ หน้าขาวใสเป็นธรรมชาติปั๊บเลยจ้า ปกปิดได้ดีเรียบเนียนไปกับผิว ไม่ทำให้ดูวอก และสาว ๆ ใครไหนที่แป้งไม่ค่อยจะติดหน้าสักเท่าไหร่ แบบว่านอนน้อย บำรุงไม่หนัก ต้องขอบอกเลยว่าแป้งตัวนี้เค้าช่วยได้ อาการแป้งไม่ติดหน้าจะไม่มีเลย เพราะเค้าจะติดหน้าดีมากก เลิฟฟฟฟ
ราคา 45-60 บาท (แล้วแต่ร้านนะจ๊ะ)
 
9. Zendori UV Oil-Free Foundation SPF12

แหล่ง: https://portal.weloveshopping.com
อ้างถึง
แป้งผสมรองพื้นในตำนานจาก Zendori เรียกว่าหลาย ๆ คนโตมากับแป้งตัวนี้เลยจริง ๆ เนื้อแป้งเค้าเองก็เนียนนุ่ม ไม่ทำร้ายผิว ให้สัมผัสที่เบาบางทาแล้วเหมือนไม่ได้ทา กระจายตัวได้ดีทำให้ใบหน้าเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ควบคุมมันได้ตลอดทั้งวัน เจอแดดก็ไม่หวั่นเพราะเค้าจะช่วยปกป้องใบหน้าของสาว ๆ จากแสงแดดด้วย SPF 12 และยังมีส่วนผสมของ moisturizer ช่วยให้ใบหน้าของสาว ๆ มีความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งด้วยนะจ๊ะ ส่วนเรื่องปกปิดเค้าก็ไม่เบา ดีมากเลยทีเดียวรูขุมขนนี่หายกริ๊บไปกับตาเลยจ้า แต่ถึงเค้าจะปกปิดเนียนขนาดไหน ก็ไม่ทำให้อุดตัน ไม่ทำให้เกิดสิวแน่นอน
ราคา 45-70 บาท (แล้วแต่ร้านจ้า)
 
8. Cathy Doll Magic Gluta Pact SPF 59 PA+++

อ้างถึง
มาถึงแบรนด์แห่งความสวยงามอย่าง Cathy Doll กันบ้าง บางคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่แล้ว หรือบางคนก็อาจจะเคยใช้ เป็นแป้งที่เน้นการบำรุงผิวหน้าเป็นพิเศษเพราะเค้ามี L-Glutathione และ วิตามิน C complex ที่จะช่วยบำรุงได้อย่างล้ำลึก แต่เค้าก็ไม่ได้บำรุงอย่างเดียวนะคะ คุณภาพเนื้อแป้งของเค้าก็ไม่เบาเลยปกปิดได้ดีเลยทีเดียว แป้งเค้าจะช่วยให้ผิวหน้าของสาว ๆ กระจ่างใส หน้านวลผ่องดูมีออร่า มองแล้วคิดว่าเกาหลีมาเอง พร้อมทั้งยังช่วยปกปิดรูขุมขน ที่สำคัญคือการปกปิดและลบเลือนจุดด่างดำจากรอยอันไม่พึงประสงค์ของสาว ๆ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่า ได้ทั้งสวย ได้ทั้งบำรุง ครบถ้วนเลยจริง ๆ จ้า
ราคา 159 บาท
 
7. Cute Press Evory Retouch Oil Control Foundation Powder SPF30 PA+++


อ้างถึง
Cute Press Evory Retouch Oil Control Foundation Powder เป็นแป้งผสมรองพื้นนวัตกรรมใหม่ด้วยเทคโนโลยี Instant Retouch จาก Cute Press ที่ได้การรีทัชในโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ มาเป็นแรงบันดาลใจในการปกปิดของเค้า ซึ่งก็ไม่ผิดหวังเลยจริง ๆ เพราะเค้าปกปิดได้ดีมากกก รูขุมขน รอยสิว จุดด่างดำตายเรียบ แบบว่าไม่ต้องพึ่งคอนซีลเลอร์เลย เพียงแค่ใช้พัฟที่มากับตลับของเค้าตบเบา ๆ แค่นี้ก็หน้าใสเหมือนใช้ Photoshop รีทัชเลยจริง ๆ ปราศจากส่วนผสมจากน้ำมันจึงไม่ทำให้ใบหน้าของสาว ๆ มันเยิ้ม ตลอด 12 ชั่วโมงกันน้ำกันเหงื่อ ไม่ทำให้ดูหมองระหว่างวัน และยังมีสารสกัดจากดอกกุหลาบพันปี ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัยด้วยจ้าาา เด็ดจริงอะไรจริ๊งง
ราคา 359 บาท
 
6. Cezanne UV Foundation EX Plus

 

 
อ้างถึง
แป้งผสมรองพื้นแบรนด์ฮอตจากญี่ปุ่นจาก Cezanna เรื่องแป้งปัง ๆ เค้าก็ไม่ยอมแพ้นะจ๊ะ แป้งของเค้ามีเนื้อแป้งที่บางเบาให้ลุคใส ๆ ชิว ๆ แบบเน้นความเป็นธรรมชาติที่สุด ประกอบไปด้วย Pure White Mica ที่จะทำให้ใบหน้าของสาว ๆ กระจ่างใสดูผ่องใส ดูฉ่ำ อยู่ตลอดเวลา และมีส่วนผสมของ Sebum Fixation Powder ที่ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน พร้อมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแต่ผิวหน้า และไม่ทำให้อุดตันรูขุมขนที่เป็นสาเหตุการเกิดสิวอุดตัน ปกปิดได้เรียบเนียนไม่มีหมองให้ได้เห็น แถมยังปกป้องผิวของสาว ๆ ไม่ได้โดนแสงแดดทำลายด้วยจ้า สำหรับสาวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวล เพราะเค้าไม่มีน้ำหอม และแอลกอฮอล์ ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้แน่นอน
ราคา 420 บาท
 
5. Mistine May Flowers Triple Cover Powder

 
 

 
_
 
อ้างถึง
ถ้าพูดถึงเครื่องสำอางแล้ว หลาย ๆ คนก็คงจะต้องคิดถึง Mistine อย่างแน่นอน เพราะเป็นแบรนด์ที่อยู่คู่สาวไทยมานานมากก และเป็นแบรนด์ที่ราคาไม่แพงแถมยังคุณภาพดีอีกด้วยจ้า แป้งเค้าก็มีออกมาหลายรุ่น รวมถึงรุ่น Mistine May Flowers Triple Cover Powder นี้ด้วย เป็นแป้งพัฟแพคเกจกุหลาบสุดหรูหรา ที่ใครเห็นก็คงอดใจจะซื้อไม่ไหวจริง ๆ คุณภาพเค้าเองก็น่ารักเช่นกันค่ะ เค้าว่ากันให้แป้งตัวนี้ให้ความเรียบเนียนแบบ 3 ระดับ บางเบา ติดทนนาน สามารถปกปิดความริ้วรอยและจุดด่างดำได้ทุกองศาได้อย่างดีเลยทีเดียว ไม่ต้องลงรองพื้นหน้าก็ใสได้อีกก ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าด้วย Expert Oil Control Powder และ Multisal Sebum Control พร้อมยังช่วยดูแลผิวหน้าด้วยสารสกัดของดอกคาร์มีเลีย จากประเทศฝรั่งเศสอีกด้วยจ้า บอกเลยว่าไม่มีหมองคล้ำ ไม่ต้องเติมแป้งบ่อย ๆ ให้หนักหน้าเลยจ้าา เริ่ดใช่ม๊าาา แบรนด์ไทย ๆ เองเค้าก็มีดีเนอะะ
ราคาประมาณ 159 บาท
 
4. majolica majorca pressed pore cover powder pressed

แหล่ง: http://www.pentorium.com
อ้างถึง
แป้งฝุ่นอัดแข็งจาก majolica majorca ต้องบอกเลยว่าแบรนด์นี้เรื่องแพคเกจเค้ามาแรงจริง ๆ เก๋ไก๋ไปสะทุกอย่างแบบว่าเห็นแพคเกจเค้าแล้ว ปิ๊งเลยทันที แต่คุณภาพของเค้านั้นก็ไม่ธรรมดาหากได้ลองใช้แล้วก็จะปิ๊งเหมือนกันจ้า แป้งฝุ่นรุ่นนี้เน้นสีที่เป็นธรรมชาติของสาว ๆ มอบสัมผัสที่เรียบเนียนให้แก่สีผิว สามารถใช้ได้กับทุกสีผิวเลยจ้า และรุ่นนี้เค้าเองก็เด่นเรื่องอำพรางรูขุมขน แบบว่าไม่ต้องใช้ไพร์เมอร์ก็ปิดได้ดีสุด ๆ ไม่ทำให้อุดตันรูขุมขนด้วยนะจ๊ะ และควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดี ทำให้ผิวดูเรียบสบายตลอดวันและยังลดโอกาสเกิดสิวในอนาคต เติมได้ทั้งวันโดยไม่ก่อให้เกิดคราบ ผิวขาวใสดุจนางฟ้าไปเลยจ้าา
ราคา 650 บาท
 
3. canmake marshmallow finish powder

 

 
_

แป้งฝุ่นอัดแข็งไม่ผสมรองพื้น จากญี่ปุ่นที่ได้รับรางวัลการันตีจากเวปไซต์ชื่อดังของญี่ปุ่น Cosmo ว่าเป็นแป้งฝุ่นอัดแข็งที่เด็ดดวงมาก ๆ ไม่แปลกใจเลยที่เค้าติดอันดับมาถึง 3 ปีซ้อน เพราะคุณสมบัติเค้าก็ไม่เบานะจ๊ะ เนื้อนี่เนียนกริ๊บ หน้าใสกิ๊กช่วยอำพรางรูขุมขนได้ดีมาก แบบว่าไม่เห็นจุดบกพร่องบนใบหน้าเลย ใช้เซทรองพื้นก็ดีมากไม่ทำให้รองพื้นเป็นคราบ จะให้ความรู้สึกบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะและไม่ทำให้รองพื้นเปลี่ยนสีด้วยนะจ๊ะ สาว ๆ คนไหนที่สีผิวหน้าไม่เท่ากันแนะนำให้ใช้ตัวนี้เลย เพราะเค้าจะช่วยปรับสีผิวของสาว ๆ ให้ขาวใสเสมอกันจ้า แถมยังปราศจากน้ำหอม และแอลกอฮอล์ เพียงแค่ล้างออกด้วยโฟมล้างหน้าก็ออกหมด โดยไม่อุดตันด้วยค่ะ
ราคา 450 บาท
 
2. revlon photoready 2 way powder foundation

แป้งผสมรองพื้น สูตรบางเบาจาก Revlon ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลยที่จะช่วยให้ใบหน้าของสาว ๆ เนียนสวย กระจ่างใสไร้ที่ติ ด้วยเทคโนโลยี Light Filtering เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ข่วยกระจายแสงบนใบหน้าของสาว ๆ ได้อย่างเป็นธรรมชาติ และอำพรางจุดด่างดำได้อย่างนุ่มนวลด้วย พิกเม้นต์สีแบบ Soft Focus ทำให้สิวหน้าดูนวล และกระจ่างใส เสมือนผิวจริงแบบไม่ได้ปรุงแต่ง และเนื้อแป้งเค้าก็ยังบางเบาแป้งพัฟ v2 ไม่หนักหน้า ไม่ดูเหมือนฉาบหน้าแบบหนาเตอะ ! สาวหน้ามันจะต้องเลิฟเลยเพราะเค้าไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ไม่ทำให้หน้ามันแน่นอนจ้าา
ราคา 495 บาท
 
1. catrice all matt plus shine control powder

อ้างถึง
แป้งพัฟสูตรออยล์ฟรีเนื้อแมตต์ จากแบรนด์ Catrice แบรนด์ดังจากเยอรมัน เป็นแป้งที่เค้าเคลมมาเลยว่าออยล์ฟรีจริงจริ๊งง ความมันบนใบหน้าไม่มีจุดไหนที่เค้าเอาไม่อยู่ ให้สัมผัมแบบเนื้อแมตต์ จะให้ความรู้สึกที่ไร้ความเงา แต่ก็ไม่ทำให้ผิวขาดความชุ่มชื่นนะคะ ทาแล้วหน้าจะเรียบเนียน หน้าเด้ง ปกปิดรอยได้ดีไม่ว่าจะจุดเล็กจุดน้อย หรือจุดใหญ่ เค้าก็ปกปิดได้อย่างโปร พิกเม้นต์ในแป้งจะสะท้อนแสงให้ผิวดูกระจ่างใสตลอดเวลา ไม่ทำให้หน้าซีด หน้าจาง ไม่หมองแน่นอนน แต่เห็นอย่างงี้เนื้อแป้งเค้าก็ไม่หนักหน้านะคะ เบาสบายหน้าสุด ๆ เลยย
ราคา 195 บาท
[/color]
33
โหลดแนวข้อสอบ พนักงานช่วยเหลือคนไข้ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดลำปาง

- ความรู้เกี่ยวกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดลำปาง
- แนวข้อสอบ ความรู้ความสามารถทั่วไป 
- ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ. 2547
- แนวข้อสอบเกี่ยวกับกระทรวงสาธารณสุข
- พระราชบัญญัติการสาธารณสุข พ.ศ. 2535
- ระเบียบกระทรวงสาธารณสุขว่าด้วยพนักงานกระทรวงสาธารณสุข พ.ศ. 2556
- แนวข้อสอบสุขศึกษา
- แนวข้อสอบพนักงานช่วยเหลือคนไข้
- การปฐมพยาบาลเบื้องต้น
- แนวข้อสอบการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์สำนักงาน
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (กุมภาพันธ์)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (มีนาคม)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (เมษายน)
- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์


               สนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อแนวข้อสอบ
ราคา: 389 และ 699 บาท
รวบรวมและจัดทำโดย : นักวิชาการ,รุ่นพี่ และเกร็งข้อสอบเก่า
ปีที่พิมพ์ : 2560
รูปแบบ : ไฟล์ PDF และ หนังสือปกสี เข้าเล่มสันกาวอย่างดี ขนาด A4
ฟรี!! ทันที CD เทคนิคการสอบสัมภาษณ์ (ทุกตำแหน่ง)
โทร 096-6458388 ไลน์ไอดี bm8388
e-mail : thitima.wijanjak@gmail.com
34
ขายสินค้า ทั่วไป / มีกลิ่น ตกขาว
« กระทู้ล่าสุด โดย nitigorn20 เมื่อ วันนี้ เวลา 09:44:18 PM »
       รักษาโรคหายด้วยสมุนไพร
[video]wYYs_6crOXc[/video]เครื่องดื่มสมุนไพรสกัดเข้มข้น
[/size]"สุขภาพดีมีขายแล้วนะคะ "
"ปวดท้องประจำเดือน แค่จิบๆก็หายเป็นปริ้ดทิ้ง"

"งูสวัดหายใน 7 วัน"
เครื่องดื่มสมุนไพรสกัดเข้มข้น
คาวตอง นาคาแลนด์ น้ำดื่ม สมุนไพร เพื่อสุขภาพ เครื่องดื่มสมุนไพรตรา คาวตองนาคาแลนด์ #มหัศจรรย์แห่งภูมิคุ้มกันด้วยเครื่องดื่มสมุนไพรด้วยสารสกัดเข้มข้นจากสมุนไพรที่มี สรรพคุณต่อต้านโรคและช่วยรักษาโรค
       ไม่ป่วยก็ดื่มได้ เพื่อสุขภาพที่ดี
 เครื่องดื่มที่สกัดจากสมุนไพรที่มี สรรพคุณรักษาโรค โรคเบาหวาน โรคมะเร็ง โรคเอดส์โรคหัวใจ โรคไขข้ออักเสบ โรคหอบหืด โรคกระเพาะ โรคลำไส้ โรคแผลเรื้อรัง โรคผิวหนัง โรคโลหิตจาง โรคความดันสูง ไขมันอุดตัน โรคริดสีดวง สะเก็ดเงิน ตกขาว ต่อมไทรอยด์ ปวดหลัง ปวดข้อกระดูก
เพจ...เครื่องดื่มที่สกัดจากสมุนไพรที่มี สรรพคุณรักษาโรค
https://www.facebook.com/nakalandkaotong\

                                                
                                                 >>>คลิก
35
ยอดดีทิศทางข้อสอบนายช่างไฟฟ้าปฏิบัติงาน กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น (อปท.)
แนวข้อสอบประกอบด้วยทั้งภาค ก และ ข
-       แจกฟรีไฟล์เสียงเทคนิคงานสอบสัมภาษณ์

 • ความรู้กล่าวถึงกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น
 • แนวข้อสอบความรู้ความสามารถทั่วไปnew
 • แนวข้อสอบความรู้ความสามารถเกี่ยวกับการใช้ภาษาไทย 100ข้อ
 • แนวข้อสอบภาษาไทย_(เหตุผล ความเข้าใจ บทความ อ่าน ตีความ สรุปเหตุผล ใช้ภาษาเรียงประโยค)_เฉลยละเอียด (1)
 • แนวข้อสอบ การเรียงข้อความ 48 ข้อ
 • แนวข้อสอบการคิดวิเคราะห์ด้านเหตุผล อุปมาอุปไมย ชุดที่ 1 จำนวน 41 ข้อ
 • แนวข้อสอบความสามารถเกี่ยวกับคำศัพท์และกลุ่มคำ 170 ข้อ
 • แนวข้อสอบความสามารถด้านความมีเหตุผล 70 ข้อ
 • แนวข้อสอบตรรกศาสตร์
 • แนวข้อสอบภาษาไทย_การสรุปความและตีความหมายของบทความ_
 • แนวข้อสอบอุปมาอุปไมรูปทรงเรขาคณิต
 • แนวข้อสอบความสามารถด้านตัวเลข ชุดที่ 1 จำนวน106ข้อ
 • แนวข้อสอบภาษาต่างประเทศ _ภาษาอังกฤษ(English Language )
 • การขับเคลื่อนประเทศไทย 4.0
 • แนวข้อสอบแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม ฉบับที่ 12
 • สรุปทิศทางแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติฉบับที่ 12
 • แนวข้อสอบข่าวเหตุการณ์ สังคม เศรษฐกิจการเมือง ปัจจุบัน
 • สรุป ร่างกรอบยุทธศาสตร์ชาติระยะ ๒๐ ปี(พ.ศ. ๒๕๖๐ – ๒๕๗๙)
 • หลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง
 • แนวข้อสอบวิชา เศรษฐกิจพอเพียง
 • แนวข้อสอบ รัฐธรรมนูญ 2560
 • แนวข้อสอบ พรบ. ระเบียบบริหารราชการแผ่นดิน พ.ศ. 2534 และแก้ไขเพิ่มเติมnew
 • แนวข้อสอบ_พระราชบัญญัติองค์การบริหารส่วนจังหวัด_พศ_2540 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
 • แนวข้อสอบ พระราชบัญญัติเทศบาล พ.ศ. 2496 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
 • แนวข้อสอบพระราชบัญญัติสภาตำบลและองค์การบริหารส่วนตำบล พ.ศ.2537 และที่แก้ไข
 • แนวข้อสอบพระราชบัญญัติระเบียบบริหารราชการเมืองพัทยา พ.ศ. 2542
 • แนวข้อสอบพระราชกำหนดแผนและขั้นตอนการกระจายอำนาจให้แก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น__พศ_2542 new
 • แนวข้อสอบ_พรบระเบียบบริหารงานบุคคลส่วนท้องถิ่น_พศ2542 new
 • แนวข้อสอบ พ.ร.ก ว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี พ.ศ.2546
 • แนวข้อสอบ พ.ร.บ. การอำนวยความสะดวกในการพิจารณาอนุญาตของทางราชการ พ.ศ. 2558
 • แนวข้อสอบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ_พศ_2526_และแก้ไขเพิ่มเติม(new)

>>>สนใจดูรีวิวคนสอบติด<<<คลิ๊กเลย>>>
  ขอบคุณสำหรับทุกๆความไว้วางใจเสมอมาค่ะ


อยากสอบงานราชได้ อยากมีความรู้สึกดีๆ แบบนี้ อย่ารอช้าค่ะ…<<<คลิ๊กเลย>>>


 


เว็ป : แนวข้อสอบงานราชการ.net


เพจ : ศูนย์รวมแนวข้อสอบ


ศูนย์รวมคู่มือเตรียมสอบ[/u]งานราชการ และวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


สนใจติดต่อสอบถาม/ขอดูตัวอย่างและสั่งซื้อแนวข้อสอบมาที่


T. 094-9053222


line : bmw3222


email : sheet3222@gmail.com


http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/


เนื้อหาในไฟล์ประกอบด้วยแนวข้อสอบเก่าที่เคยออก พร้อมแนวข้อสอบที่คัดสรรมาอย่างดี แม่นจริง จริงใจ ให้ครบ ให้จริง มีคนสอบติดจริง


ทีมของเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของน้องๆค่ะ 
.
[img]http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/wp-content/uploads/2017/08/%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%
36
ขายสินค้า ทั่วไป / ธีมไลน์ น่ารักๆ ฝีมือคนไทย
« กระทู้ล่าสุด โดย Saichonka เมื่อ วันนี้ เวลา 09:44:14 PM »
ธีมไลน์ น่ารัก ขายดี ฝีมือคนไทย ช่วยอุดหนุนกันเยอะๆ นร้า
คลิกที่นี่เลยจ้า https://goo.gl/bnqq4G
แฟนเพจ https://www.facebook.com/Theme.Narak/
ขอบคุณที่แวะมาอุดหนุนนะจ๊ะ
37
ขายสินค้า ทั่วไป / กรมเจ้าท่า
« กระทู้ล่าสุด โดย Puttichai9876 เมื่อ วันนี้ เวลา 09:36:26 PM »
 
แนวข้อสอบเจ้าหน้าที่เครื่องคอมพิวเตอร์ กรมเจ้าท่า


- ความรู้เกี่ยวกับกรมเจ้าท่า
- พ.ร.บ.การเดินเรือในน่านน้ำไทย พ.ศ.2456
- พระราชบัญญัติเรือไทย พ.ศ. 2481
- สรุปพระราชบัญญัติป้องกันเรือโดนกัน พ.ศ.2522
- แนวข้อสอบพระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการพลเรือน พ.ศ.2551
- แนวข้อสอบพระราชกฤษฎีกา บ้านเมืองที่ดี 2546
- ความรู้เกี่ยวกับวินัย จรรยาบรรณ และจรรยาของข้าราชการ
- ความสามารถด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ
- เครือข่ายคอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ต
- แนวข้อสอบเครือข่ายและการสื่อสารบนเครือข่าย
- แนวข้อสอบ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ พ.ศ.2550
- ความรู้เกี่ยวการใช้คอมพิวเตอร์ Microsoft Office
- ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการดูแลคอมพิวเตอร์
- ความรู้เกี่ยวการตรวจสอบ บำรุงรักษา ระบบปฏิบัติงานของคอมพิวเตอร์
- ความรู้เกี่ยวการติดตั้งเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (กรกฎาคม July)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (สิงหาคม August)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (กันยายน September)
- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์

รีวิวลูกค้าสอบติด 100%คลิ๊ก
http://reviewbmtest.blogspot.com/2016/04/100.html
สนใจติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อแนวข้อสอบ
ราคา: 380 และ 689 บาท
รวบรวมและจัดทำโดย : นักวิชาการ,รุ่นพี่ที่ผ่านสนามสอบจริง
ปีที่พิมพ์ : 2559
รูปแบบ : ไฟล์ PDF และ หนังสือปกสี เข้าเล่มสันกาวอย่างดี ขนาด A4
***พิเศษสุดๆ***  แถมฟรีทันที CD เทคนิคการสอบสัมภาษณ์ (ทุกตำแหน่ง)
โทร 095-782-7667
Line id : @brain_media
ใช้มือถืออยู่ คลิ๊ก http://line.me/ti/p/@khf7267k
e-mail : todsaporn620@gmail.com
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เจ้าหน้าที่เครื่องคอมพิวเตอร์

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://marine-department.blogspot.com/2016/10/blog-post_42.html

Tags : กรมเจ้าท่า,เจ้าหน้าที่เครื่องคอมพิวเตอร์ ,แนวข้อสอบกรมเจ้าท่า
38
โหลดแนวข้อสอบ พนักงานการเงินและบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น


- ความรู้เกี่ยวกับมหาวิทยาลัยขอนแก่น
- แนวข้อสอบ พรบ.ระเบียบข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา
- ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ.2547
- แนวข้อสอบ พรบ.ข้อมูลข่าวสารของราชการ พ.ศ.2540
- แนวข้อสอบ พรบ.พระราชกฤษฎีกาบ้านเมืองที่ดี 2546
- แนวข้อสอบภาษาไทย
- แนวข้อสอบภาษาอังกฤษ
- ระเบียบการเบิกจ่ายเงินจากคลัง การเก็บรักษาเงิน และการนำเงินส่งคลัง พ.ศ. ๒๔๔๑
- ระเบียบว่าด้วยการบริหารงบประมาณ พ.ศ.2548 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
- ระบบการบริหารการเงินการคลังภาครัฐแบบอิเล็กทรอนิกส์ (GFMIS)
- ความรู้พื้นฐานทางการบัญชี
- แนวข้อสอบทางการบัญชี
- แนวข้อสอบการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์สำนักงาน
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (กุมภาพันธ์)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (มีนาคม)
- แนวข้อสอบ สังคม เศรษฐกิจ การเมืองปัจจุบัน (เมษายน)
- เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
***พิเศษสุดๆ*** ชื้อเป็นเล่ม แถบฟรีทันที CD เทคนิคการสอบสัมภาษณ์
 สนใจสอบถามแนวข้อสอบได้ที่นี้
Line ID : bowei2517
Tel :0921508652
E-Mail : bowei2559@gmail.com
1.โอนเงินตามจำนวน(ราคา)มาที่ เลขที่บัญชีด้านล่าง
**ช่องทางการชำระเงิน**
ชื่อบัญชี : น.ส.อรชุมา กองเงิน
ธ.กสิกรไทย เลขที่บัญชี 913-2-09461-3 ออมทรัพย์
ธ.กรุงไทย เลขที่บัญชี 774-0-25668-4 ออมทรัพย์
ธ.ทหารไทย เลขที่บัญชี 517-2-06277-9 ออมทรัพย์
2. แจ้งสลิปการโอน ส่งมาที่
พร้อมแจ้งอีเมลล์ที่ใช้รับไฟล์แนวข้อสอบ pdf (หากซื้อเป็นไฟล์)
แจ้งชื่อ-ที่อยู่ (กรณีสั่งซื้อเป็นหนังสือ ส่งฟรีEMS)
แนวข้อสอบทุกตำแหน่งทุกหน่วยงาน"คลิ๊ก!!"
http://xn--12cby7cghk4dc8ah3a2bb0elc2xrc1di.blogspot.com/
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : จำหน่ายแนวข้อสอบพนักงานการเงินและบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

Tags : แนวข้อสอบ พนักงานการเงินและบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น,จำหน่ายแนวข้อสอบพนักงานการเงินและบัญชี มหาวิทยาลัยขอนแก่น
39
ผม ขออนุญาต ดัน กระทู้ .

* ดูสินค้าเพิ่มเติมที่ http://www.t-shirts2h.com/
* สั่งซื้อสินค้าที่ Line id: t-shirt2h  อีเมล์: T-Shirts2h@hotmail.com
* Facebook: https://www.facebook.com/tshirts2h/
40
ยินดีต้อนรับสู่ ไดเม็ททอล แอนด์ ไดมอนด์ ผู้ผลิต จำหน่าย หินเพชร หินเจียร คาร์ไบค์ หินเจียรไฮสปีด หินเจียรกระจก หินเจียรพลอย หินเพชร หินเจียรเพชร หินเจียร หินเรซิ่น หินเพชร Diamond Wheel  หินเจียร หินเพชร CBN Wheels อุปกรณ์ขัดเงายินดีผลิตหินเจียรตามแบบที่ต้องการ ตัวแทนจำหน่าย กระดาษทราย เครื่องมือช่าง และเครื่องมือโรงงาน ทุกชนิด ทุกยี่ห้อ งานด่วน งานเร็ว สั่งวันนี้ ได้วันนี้ โทรไดเม็ททอล แอนด์ ไดมอนด์ สายด่วน 085-8950257 095-8804949082-6817977 086-3781663 084-1005225
หินเพชรไดมอนด์ Diamond Wheel เจียรCarbideได้ดีที่สุด โดยเฉพาะ อายุการใช้งานนานกว่า ไม่มีฝุ่นให้รำคาญไม่ต้องเสียเวลากรีดหินบ่อยๆ สินค้ารัปประกันคุณภาพตลอดอายุการใช้งาน
จากผู้นำเข้าโดยตรง
มีหลายขนาดหลายรูปทรงให้เลือกในสต็อก ขนาดโต 3"-20"เบอร์เพชร : หยาบ #20-#120  กลาง#170-#230 ละเอียด #320-#800 ละเอียดมากๆๆ#1000-#3000หินเพชรDiamond ใช้ในงานเจียรและงานตัดที่ต้องการความแม่นยำสูง หินเจียรเพชรอย่างดีถูกใช้ในการตัดวัสดุต่างๆ เช่น คาร์ไบด์, เหล็ก, เซรามิกและแก้ว
www.diametaldiamond.com
www.หินเพชร.com

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ไดเม็ททอล แอนด์ ไดมอนด์ 
98/64 .. ศรีนครินทร์ .บางเมืองใหม่ .เมืองสมุทรปราการ .สมุทรปราการ 10270
Tel : 02-138-0857 - 8 Fax :02-138-0859 
Mobile : 085-895-0257,086-378-1663
E-Mail : pandabear1974@gmail.com , diametal-diamond@hotmail.com
หน้า: 1 2 3 [4] 5 6 ... 10
Sorry, the copyright must be in the template.
Please notify this forum's administrator that this site is missing the copyright message for SMF so they can rectify the situation. Display of copyright is a legal requirement. For more information on this please visit the Simple Machines website.