กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 2 3 [4] 5 6 ... 10
31ผ้าคลุมรถ แบบครึ่งคัน เราก็มีนะค่ะ สามารถคลุมได้ง่าย พับเก็บได้สะดวก ค่ะ

สนใจสินค้า สอบถามโทร 087-986-9407  (น้องญาญ่า) ได้ตลอดเลยค่ะ

32
จำหน่าย สั่งตัด ผ้าคลุมรถยนต์และมอเตอร์ไซค์  สินค้ามีรับประกัน 1 ปี พร้อมส่งฟรี กทม.และปริมณฑล
ด้วยเนื้อผ้าที่หลากหลาย อาทิ
1. PVC KEVLAR    เนื้อพีวีซี กันน้ำ กันแดด เนื้อบางราคาย่อมเยาว์

2. 2.SILVER SOFTCOATEDเกรด A (ซิลเวอร์ซอฟท์โค้ท)
สีบรอนซ์เงิน คุณสมบัติ ช่วยป้องกันสีรถยนต์จากแสงแดดได้ดี กันน้ำ80% บางเบาคลุมง่าย พับเก็บสะดวก

3.TRIGUARD(ไทร์การ์ด) สีเหลือง/สีเทา
คุณสมบัติ กันน้ำกันแดดได้ 100%  เนื้อผ้าผลิตจากไวนิลไม่แห้งแตกกรอบ มีซับในนุ่มป้องกันรอยขีดข่วนจากสัตว์เลี้ยง,กิ่งไม้

4.TYVEK DUPONT (ไทเวค ดูปองค์)   นำเข้าจากUSA สีเหลืองอ่อน
คุณสมบัติ ช่วยรักษาสีรถยนต์จากความร้อนได้ดี ป้องกันรอยขีดข่วนและเหมาะสำหรับคลุมระยะยาว

5.ELASTIC (อีลาสติค) ผ้านำเข้าจากญี่ปุ่น สีดำให้สำผัสหรู่หรา เนื้อผ้ายืดหยุ่นเข้ารูปสวยงามระดับ VIP

สนใจติดต่อสอบถามกันมาเลยคะ โทร 087-9019582  น้องปู หรือแอดไลน์กมาก็ได้คะ33
มีหมึกปริ้นเตอร์จำหน่ายของแท้ ราคาถูก สนใจติดต่อได้เลยครับ โทรเลย >>080-9930496 และ 086-5305177
34
ขายสินค้า ทั่วไป / แฟรนไชส์น้ำครอโรฟิลล์ ICQ ปลดหนี้
« กระทู้ล่าสุด โดย jankaew02 เมื่อ กรกฎาคม 23, 2014, 03:24:48 PM »
แฟรนไชส์ครอโรฟิลล์ปลดหนี้ไม่กระทบงานประจำรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศติดได้ที่ 085-8444977 ดูรายละเอียดที่ http://www.2grace.com/buncha
35
ขายสินค้า ทั่วไป / Re: รับคนทำงาน Part Time 2557 ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา
« กระทู้ล่าสุด โดย Mage456 เมื่อ กรกฎาคม 23, 2014, 02:22:19 PM »
งานอิสระ ในบางกอกพร้อมทั้งปริมณฑล#####จัดทำแล้วชีวิต(Life)เยี่ยมขึ้น
36
ซื้อ-ขาย หนังสือ คู่มือ ชุดติว การสอบราชการ / access floor เป็นอย่างไร
« กระทู้ล่าสุด โดย soepr เมื่อ กรกฎาคม 23, 2014, 01:09:35 PM »
raised floor คืออะไร ยินดีต้อนรับท่านที่สนใจเข้ามาอ่านบทความพื้นยกทุกสิ่งที่คุณอยากรู้เรามีคำตอบ พื้นยก (Raised Floor/Access Floor)
พื้นยกระดับ พื้นยกคือ ระบบพื้น 2 ชั้น (Double Floor) ที่โปรดปรานใช้ในอาคารสูงและอาคารสาธารณะ มีลักษณะยกพื้นสูงขึ้นเพื่องานตกแต่งภายใน และเปลี่ยนแปลงสิ่งที่กีดขวางพื้นอาคารเก่าเช่น งานต่อเติม ซ่อมแซมอาคารเก่า ใช้ป้องกันการแตกร้าวหรือรั่วซึมของ Structure เช่น ดาดฟ้า, ถังน้ำ, ห้องเครื่อง คุ้มกันและกำจัดไฟฟ้าสถิตย์ซึ่งเกิดขึ้นมาจากเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ เมื่ออุปกรณ์ไอทีอย่างคอมพิวเตอร์หลายๆตัวกำลังทำงานและจะช่วยดูแลเสถียรภาพของวิทยาการคอมพิวเตอร์สมัยใหม่

โดยอาณาเขตระหว่างพื้นยกระดับ และใต้พื้นยก (Sub Floor) ทำหน้าที่คล้ายกับท่อส่งลม หรือ Air Plenum มีฉนวนยางพร้อมแผ่นอลูมิเนียม ของคุ้มครองการสูญเสียพลังงานและการกลั่นตัวของไอน้ำที่บริเวณ Sub Floor รวมถึงขาตั้งของพื้นยก ในพื้นที่ระหว่าง Raised Floor และ Sub Floor มักมีการเดินสายไฟ อีกทั้งยังได้มีการนำ Foamed Cement เข้ามาเป็นตัวช่วยตัวเสริมในการเพิ่มการรับน้ำหนักมวลรวม อีกทั้งที่บริเวณขอบของพื้นยกยังได้มีการใช้วัสดุ PVC ที่สามารถทนต่อไฟฟ้าสถิตย์ได้เป็นอย่างดี พื้นยกจึงพอใจใช้กับห้อง Server ที่มีสายไฟหรือสายเคเบิลยอดรวมมาก

ใน ณ เวลานี้มีการใช้งานอย่างแพร่หลาย แบบอย่างเช่น ออฟฟิคศูนย์วิทยาการด้านคอมพิวเตอร์(Data Center) ห้องบังคับการ(Control Room) ห้องคลีนรูม(Clean Room) ห้องเซิร์ฟเวอร์(Server Room) และพื้นของอาคารอัจฉริยะที่มีระบบท่องานระบบมาก ต้องซ่อมบำรุงหรือเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง

งานระบบพื้นยกระดับสำเร็จรูป (Raised Access Floor) ที่ใช้สำหรับพื้นห้องที่ปรารถนาอย่างแรงกล้าคุ้มครองไฟฟ้าสถิตย์, เปลงเพลิง, ความชื้น, และสาร Chemical หรือของห้องที่ปรารถนาความเป็นระเบียบเรียบร้อยและเขตของพื้นห้องที่มากขึ้น โดยการยกพื้นให้สูงขึ้นและสามารถเดินสายไฟฟ้าหรือสายกติกาสัญญาณต่างๆ, ท่อร้อยสายไฟ, หรืองานระบบอื่นๆไว้ด้าน ล่างหรือใต้พื้นห้องห้องอาทิเช่น ห้องบังคับบัญชา Technology ด้านวิทยาการด้านคอมพิวเตอร์และระบบสาระสนเทศ(Data Centre Room), ห้องเครื่องเทคโนโลยีด้านคอมพิวเตอร์และระบบสาระสนเทศและข้าวของเครื่องใช้ไอทีแม่ข่าย(Server Room), ห้องเรียนเครื่องวิทยาการคอมพิวเตอร์สมัยใหม่(Computer Room), ห้องผลิต Video หรือสตูดิโอ(Studio Room), ศูนย์บริหารการติดต่อสื่อสาร(Network Room), ห้องบริหารงานระบบต่างๆทุกรูปแบบ(Control Room), อาคาร Office ทั่วไป(General Office), หรือห้องสั่งการบัญชาอาการแวดล้อมคุ้มครองฝุ่นเป็น Special (Clean Room) เป็นต้น ที่อยากระบบพื้นยกระดับสำเร็จรูปที่มีคุณภาพเป็นมิตรกับผู้ใช้งานที่สุด คงทน Strong งดงาม และสมควรตามจุดมุ่งหมายการใช้งานสามารถเลือกสีเลือกลายได้ และ Design ตามที่คุณปรารถนาอย่างแรงกล้าเพราะเราคือเพื่อนร่วมงานมืองานการที่มีความชำนาญด้านการติดตั้งพื้นยกระดับสำเร็จรูปพร้อม Engineer ผู้ Management งานไม่ให้เกิดความผิดพลาดระหว่างติดตั้งเรายังรับประกันผลจากการทำงาน Service หลังการจัดจำหน่ายให้แก่ Customer

เราคือสถานเสริมการ BSP (2512) Limit ผู้จัดค้า Sell และ Service ดีไซน์และติดตั้งงานระบบพื้นยกพื้นยกระดับ (Access Raised Floor) ที่ใช้เพื่อพื้นห้องที่ประสงค์ปกป้องไฟฟ้าสถิตย์, เปลงเพลิง, ความชื้น, และสาร Chemical หรือของห้องที่ปรารถนาอย่างแรงกล้าความเป็นระเบียบเรียบร้อยและเขตของพื้นห้องที่มากขึ้นโดยการซ่อนสายไฟ, ท่อร้อยสายไฟ หรืองานระบบอื่นๆไว้ใต้พื้นห้อง อาทิเช่น ห้องสั่งการบัญชาเครื่องคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ไอที(Data Centre Room), ห้องเครื่องระบบระบบคอมพิวเตอร์แม่ข่าย(Server Room), ห้องที่ใช้เรียน Technology ด้าน Technology ด้านวิทยาการด้านคอมพิวเตอร์และระบบสาระสนเทศและระบบสาระสนเทศ(Computer Room), ห้องผลิตวีดีโอหรือสตูดิโอ(Studio Room), ศูนย์ Control การติดต่อสื่อสาร(Network Room), ห้องสั่งให้ทำการงานระบบต่างๆทุกแบบ(Control Room), อาคารสำนักงานทั่วไป(General Office), หรือห้องบริหารจัดการบรรยากาศ เป็นต้น ที่ประสงค์ระบบพื้นยกพื้นยกระดับที่มี Quality คงทน Strong งดงามและเหมาะเจาะตามจุดหมายจุดหมายปลายทางการใช้งาน สามารถเลือกสีเลือกลายได้และ Design ตามที่คุณปรารถนา เพราะเราคือผู้เข้าร่วม Activity มือการทำมาหากินที่ีมีความชำนาญด้านการติดตั้งพื้นยกพื้นยกระดับ พร้อม Engineer ผู้สั่งการงานไม่ให้เกิดความผิดพลาดระหว่างติดตั้ง เรายังรับรองผลจากการทำหน้าที่บริการหลังการ Sell ให้แก่ผู้ Buy ของค้าจัดจำหน่าย และเยี่ยมยอดกว่านั้นที่เราคำนึงถึงคือ Quality ทั้งของค้าของ Sell และการ Service ตลอดจนความพอใจเกินที่คาดหวังที่สุดที่สุดของผู้ Purchase สินค้าที่ได้มาตรฐานสากลที่ได้มาตรฐานสากล ข้างในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป เราได้ Purchase มา Exchange ไปของค้าของแลกเปลี่ยนที่ได้รับการ Confirm ที่ได้นำเข้าจากต่างบ้านเมืองที่ถูกตามกฏหมายเรามุ่งเน้นที่จะเป็นศูนย์การค้า Online ที่มีความมีเหตุและผลและมีของค้าแลกเปลี่ยนแลกเปลี่ยนรวมถึงการ Service ในราคาที่เหมาะเจาะที่สุด สินค้าที่ได้รับการรับรองที่ผลิตด้วยมาต

รูปภาพพื้นยกสำเร็จรูป คืออะไร


พื้นยก เพื่ออะไร
อ้างอิงจาก: พื้นยก
คำที่เหมือนกัน: {พื้นยก|พื้นยกสำเร็จรูป|พื้นยกระดับ|พื้นยกระดับสำเร็จรูป|raised floor|access floor|พื้นraised floor|พื้นaccess floor|พื้นยกraised floor|พื้นยกaccess floor|พื้นยกป้องกันไฟฟ้าสถิต|พื้นยกantistatic|พื้นยกปูน|พื้นยกไม้|พื้นยกแคลเซียม|พื้นยกระบายอากาศ|พื้นยกราคา|ราคาพื้นยก|บริษัทพื้นยก}
อ้างจาก: พื้นยก
พื้นยกสำเร็จรูป คืออะไร
Category: พื้นยกระดับ
ผู้ประชาสัมพันธ์: บริษัท BSP (2512) จำกัด
หน้าแรก: http://www.bspfloors.com
ดูเนื้อหาเพิ่มเติม: http://www.bspfloors.com/824926/%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%9A%E0%B8%9A%E0%B8%9E%E0%B8%B7%E0%B9%89%E0%B8%99%E0%B8%A2%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%94%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%AA%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%88%E0%B8%A3%E0%B8%B9%E0%B8%9B
ติดต่อ: http://www.bspfloors.com/570353/%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%94%E0%B8%95%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B8%B2
ชื่อ: คุณวิมล เสือเปรม
เบอร์โทร: 0869979333, 0869911229
อีเมล์: bsp2512@gmail.com
ที่อยู่: 99/150 หมู่ที่ 5 ต.บางพลับ อ.ปากเกร็ด นนทบุรี 11120
เกี่ยวกับเรา: จัดจำหน่าย, บริการออกแบบและติดตั้งงานระบบพื้นหรือผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม งานพื้น อาทิเช่น พื้นยก กระเบื้องคอนดักทีฟ หินทุกประเภท
37
ขายสินค้า ทั่วไป / Re: รับคนทำงาน Part Time 2557 ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา
« กระทู้ล่าสุด โดย Mage456 เมื่อ กรกฎาคม 23, 2014, 11:34:53 AM »
ถ้ามีงานงานล่วงเวลายกให้คุณจัดทำใกล้ๆนนทบุรี-#-#-คุณ(You)จะทำไหม!?
39
ขายสินค้า ทั่วไป / Re: รับคนทำงาน Part Time 2557 ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา
« กระทู้ล่าสุด โดย Mage456 เมื่อ กรกฎาคม 23, 2014, 08:38:47 AM »
งานอิสระ ใกล้ปทุมวัน*****หามิได้งานพิธีตบแมลงวัน(Fly)!
40


 :) :) :) :) :) Csociety จำหน่าย-รับทำลายไม้ เคฟล่า ไฟเบอ เรซิ่น ใยแก้วไฟเบอกลาส ซิลิโคน โฟมขาวดำ 

ผงเบา,ทัมคัล,ไมโครบอนลูน ไฟเบอกลาส ฟิล์มลายไม้ ฟิล์มเคฟล่า ผ้าคาบอน ผ้ากันสะเก็ดไฟ

จำหน่ายชุดแต่งรถงานไฟเบอร์ หลายรุ่น/พรมกระดุม/ธนู,พรมไวนิล/น้ำยาดูแลเบาะ/เฟอนิเจอร์ฯลฯ ราคาถูก

จำหน่ายงานไฟเบอร์กลาส ได้แก่ เรซิ่นไฟเบอร์กลาส  Epoxy ตัวทำแข็งใยแก้ว ใยตาสาน
ใยทิชชู ใยผ้า PVA ใยผง เจลโค๊ต ผงเบา แว๊กซ์ สไตรีนโมโนเมอร์ อะซิโตน สีผสมเรซิ่น

จำหน่ายงานฟิล์มลายไม้&เคฟล่า ตกแต่งชิ้นส่วนต่างๆทั้งรถทั้งเฟอร์นิเจอร์ ทั้งพลาสติก เหล็ก คอลโซน ฝากระโปรง


จำหน่ายงานเคฟล่า&ใยผ้าคาร์บอนไฟเบอร์ ผ้าเคฟล่าKevlar Fibers และคาร์บอนไฟเบอร์ลายต่าง ๆ
พร้อมวัสดุและอุปกรณ์การทำ ผ้ากันสะเก็ดไฟ

จำหน่ายพรมปูพื้นรถยนต์เข้ารูปทุกยีห้อพรมไวนิล (ดักฝุ่น) และผ้ายางรถ
ลายกระดุม(พรมกระดุม/ธนู)มีทุกรุ่น ทุกยี่ห้อราคาถูก


จำหน่ายชุดแต่งรถยนต์งานไฟเบอร์ทุกรุ่นลิ้นหน้า ลิ้นหลัง ชายข้าง กันชนหน้า-หลัง สปอยเลอร์
ผลิตจากงานไฟเบอร์กลาสคุณภาพดี เนื้องานเนียนเรียบ (งานดิบสีดำ)


ขายชุดคิท (D.I.Y.) ได้แก่ ชุดคิทงานหล่อเรซิ่น ชุดคิทงานซ่อมไฟเบอร์กลาส
ชุดคิทฟิล์มลายไม้-ฟิล์มเคฟล่า ชุดคิทงานเคฟล่าแท้และใยคาบอนไฟเบอร์;D ;D ;D สนใจติดต่อได้ที่  ;D ;D ;D

คุณหนุ่ม 081-6445538

http://www.csocietyshop.com
c_society@hotmail.com
Line: numkub99Keywords: ไฟเบอกลาส,ลายไม้,เคฟล่า,คาบอน,ใยแก้ว,ซิลิโคน,เรซิ่น,โฟม,พรมปูพื้นรถเข้ารูป,พรมกระดุม,พรมไวนิล,ชุดแต่งรถ,ไฟเบอ
หน้า: 1 2 3 [4] 5 6 ... 10
Sorry, the copyright must be in the template.
Please notify this forum's administrator that this site is missing the copyright message for SMF so they can rectify the situation. Display of copyright is a legal requirement. For more information on this please visit the Simple Machines website.