กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: 1 2 3 [4] 5 6 ... 10
31

แนวข้อสอบพนักงานสำรวจข้อมูล (ส่วนประเมินราคาทรัพย์สิน) สำนักงานธนารักษ์พื้นที่นครพนม - กรมธนารักษ์ ใหม่ล่าสุด 

ข้อมูลเพิ่มเติม และตัวอย่างแนวข้อสอบ  ติดตามได้ที่นี่  คลิก!!! 
http://korsobthai.com/index.php?topic=1298.0


จำหน่ายไฟล์เอกสาร ใหม่ล่าสุดที่กำลังเปิดสอบ
สำหรับคนที่ไม่มีเวลาไปติวและเวลาไปหาซื้อหนังสือตามร้าน
เป็นไฟล์เอกสารส่งทาง e-mail สามารถนำไปปริ้นเพื่ออ่านได้เลย
หรือ หากไม่สะดวก หนังสือเราก้อจัดพิมพ์ส่งให้ ได้ เช่นกัน 


- ความรู้เกี่ยวกับกรมธนารักษ์
- ความรู้เกี่ยวกับระเบียบงานสารบรรณ
- แนวข้อสอบ ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการใช้คอมพิวเตอร์
- ความรู้เี่กี่ยวกับเอกสารสิทธิที่ดิน
- แนวข้อสอบการประเมินราคาทรัพย์สิน
- ถาม-ตอบ ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ. 2547
- การกำหนดราคาประเมินทุนทรัพย์ของอสังหาริมทรัพย์
- การสอบสัมภาษณ์

ไฟล์ PDF ส่งทางเมล์ ราคา  399 บาท
หนังสือ  EMS ทางไปรษณีย์  ราคา  ราคา 999 บาท


สนใจติดต่อสั่งซื้อที่ :  วรรณพร
เบอร์โทรศัพท์ : 089-4220125   [WhatsApp / Line]
E-Mail : exam.st@hotmail.com   
กรุณาชำระเงินที่ : ธนาคารกสิกรไทย   สาขาถนนศรีจันทร์ ขอนแก่น
ชื่อบัญชี นางสาววรรณพร สอนคำมี บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 428-2-29359-0
****** อย่าลืมเก็บสลิปใบโอน เพื่อนำมาแจ้งเวลาโอน กับ E-mail เพื่อการจัดส่งด้วยนะคะ *******


ข้อสอบจัดส่งภายในวันที่โอนเงิน ไม่เกิน "เที่ยงคืน" คะ (((((อย่าลืมตรวจสอบที่กล่องขาเข้า  และ  อีเมลล์ขยะ)))))
หากยังไม่ได้รับ ให้ติดต่อกลับมาที่  089-4220125 หรือทางอีเมล์ ได้เลยคะ
32
ทำ SEO รับโปรโมทเว็บปรับโครงสร้างเว็บสนับสนุน SEO by seolotus ติดต่อสอบถาม AIS 097-998-8035

ทำ SEO ใช้ URL แบบเดียวกันในการเข้าถึงเนื้อหา ทีมงานเอสอีโอโลตัส contact us 0979988035 เริ่มต้นทำความเข้าใจเกี่ยวกับทำ SEOทำความเข้าใจได้จากบทความนี้ อ่านบทความที่มีเนื้อหาสาระเกี่ยวกับทำ SEOอ่านเนื้อหาคุณภาพจากบทความนี้ ให้ผู้เข้ามาเยี่ยมชมทุกคนเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างละเอียด ในเรื่องของการรับทำ seo โปรโมทเว็บให้ให้ติดหน้าแรก google โดยการทำความเข้าใจเกี่ยวกับทำ SEO ด้วยการเรียนรู้ข้อดีข้อเสียของเนื้อหานี้ เป็นสิ่งจำเป็น เพื่อทำให้เว็บของเรามีผลตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง และยั่งยืน ปลอดภัย ทำให้เรามีทักษะด้านนี้มากขึ้น ซึ่งเราทราบดีว่า การปรับเว็บให้สนับสนุน seo เพื่อโปรโมทเว็บให้ติดหน้าแรก google แบ่งเป็น 2 ปัจจัยหลัก ได้แก่ seo on-page และ seo off-page เป็นเรื่องที่กว้างมาก ในแต่ละหัวข้อมีรายละเอียดที่ต้องทำความเข้าใจอีกมากมาย จึงเป็นสาเหตุทำให้เราต้องให้ความสำคัญในเรื่องนี้ การทำ seoไม่ได้ใช้เพียงแค่ปัจจัยใดปัจจัยหนึ่งในการทำให้เว็บของเราติดหน้าแรกกูเกิ้ล แต่ต้องใช้ความเข้าใจที่ลึกซึ้งจึงจะสามารถทำอันดับได้ ซึ่งก็ไม่ยากเกินความคิดของทุกคนอย่างแน่นอนครับ ผู้เขียนขอแนะนำให้ผู้เยี่ยมชมทุกคนพยายามติดตามบทความคุณภาพที่เกี่ยวกับการทำ seo จากเว็บไซต์ของเราครับ การดันอันดับ seo ในปัจจุบันพูดได้ว่ายากกว่าสมัยก่อนครับ การทำอันดับบน google search ไม่ได้ง่ายเหมือนการทำอันดับก่อนหน้านี้ ผู้ที่รับทำ seo หรือนักการตลาดออไลน์ ต้องให้ความสำคัญเกี่ยวกับคุณภาพของบทความเป็นอันดับหนึ่ง ซึ่งเราทุกคนต่างเข้าใจผู้ที่ค้นหาข้อมูลผ่าน google search ต้องการข้อมูลที่มีคุณภาพ มีประโยชน์ สามารถนำไปเป็นคู่มืออ้างอิง หรือเป็นเอกสารสำคัญทางวิชาการได้ ทุกวันนี้การดันอันดับบนกูเกิ้ลเสิร์ทแตกต่างจากเมื่อก่อนมาก ระบบค้นหาและแสดงข้อมูลของกูเกิ้ลได้พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ด้วยการสร้างระบบ Algorithm ที่มีความฉลาดและเก่งขึ้นเรื่อยๆ สามารถตรวจสอบว่าเว็บไซต์ไหนมีคุณภาพหรือไม่ โดยใช้ชุดคำสั่งสำหรับตรวจสอบความถูกต้อง การที่มีเว็บสามารถติดอันดับ google เป็นไปตามกฎและนโยบายของ google หรือไม่ การดันอันดับบนผลการค้นหา search engine result pages จึงไม่ใช่แค่การปรับหน้าเว็บให้สนับสนุนออนเพจ หรือการเพิ่มปริมาณของลิงค์ไปยังเว็บไซต์หลักตามการปรับ off page แต่ต้องให้ความสำคัญเกี่ยวกับเนื้อหาของเว็บว่ามีคุณภาพมากเท่าใด ผู้เข้าชมเว็บจะได้อะไรจากบทความที่เรานำเสนอ บทความจาก website ของเรา มีเนื้อหาที่ครบถ้วนมากกว่าเว็บอื่นอย่างไร ไม่ใช่ว่านึกถึงแต่การดันอันดับด้วย network ส่วนตัว ถ้าต้องการใช้เน็ตเวิร์คส่วนตัวก็ต้องสร้างบทความที่มีคุณภาพจริงๆ จึงจะสามารถทำอันดับเว็บได้อย่างยั่งยืน ที่สำคัญการขยับของอันดับจะไม่รวดเร็วเหมือนเมื่อก่อน เพราะ google จะใช้เวลาในการคำนวณคะแนนในการจัดอันดับ เพื่อให้ได้เว็บที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง แสดงบนผลการค้นหา การทำ seo ควรเน้นที่คุณภาพและปริมาณควบคู่กัน ดังนั้นเราต้องศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องทำ SEO

เนื้อหาสาระเกี่ยวกับทำอันดับ Google การพัฒนาเว็บไซต์เป็นปัจจัยสำคัญสำหรับดีไซน์เว็บไซต์ให้สนับสนุนการทำอันดับเว็บให้ติดอันดับต้นๆ ของผลการค้นหาอย่างต่อเนื่อง พวกเราจึงต้องศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการสร้าง website ให้รองรับกับ google search โดยการปรับโครงสร้างของเว็บที่สามารถเข้าถึงหน้าย่อยได้ง่ายปรับให้ถูกต้องตามมาตรฐานสากล อีกทั้งควรเขียนบทความที่เป็นประโยชน์กับผู้ใช้งาน ไม่ควรทำอะไรผิดกฎและข้อบังคับของ google การตลาดออนไลน์มีทั้งเทคนิคคุณภาพ เทคนิคด้อยคุณภาพ เราควรเลือกวิธีที่ถูกต้องเท่านั้น เอสอีโอโลตัส ขอเป็นส่วนหนึ่งสำหรับส่งเสริมให้เว็บมาสเตอร์เขียนเว็บให้มีประโยชน์ต่อผู้อ่าน จะได้ลดจำนวนเว็บสแปมบน internet และไม่ควรเชื่อมโยงลิงค์ไปหาเว็บไซต์ที่ไม่จัดอยู่ในหมวดหมู่เดียวกัน เนื่องจากเป็นการนำทางผู้ใช้งานที่ไม่ถูกต้อง และไม่สร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้งาน เรียกได้ว่า เกี่ยวกับ search engine optimization และ web design เป็นสิ่งที่ต้องทำควบคู่กันขาดส่วนใดส่วนหนึ่งไม่ได้ เขียน website ให้สวยงาม บทความคุณภาพ น่าใช้งาน แต่ปรับให้เว็บไซต์สนับสนุน search engine optimization ไม่ได้ ก็จะไม่สามารถดันอันดับบน www.google.co.th ในทำนองเดียวกันหากมีความเข้าใจเกี่ยวกับ search engine marketing แต่ว่าพัฒนาเว็บไม่ได้เรื่อง หน้าเว็บไม่น่าเชื่อถือ เนื้อหาไม่มีคุณภาพ ก็ไม่สามารถทำให้ติดอันดับบน google search หรือหากทำได้ก็จะติดอันดับไม่ยาวนาน ดังนั้นทุกท่านควรเรียนรู้เกี่ยวกับการโปรโมทเว็บที่ถูกต้อง ตามระบบ google algorithm เพื่อทำให้ website ของเรา ปรากฏบนผลการค้นหา search engine result pages ยาวนาน ผมอยากแนะนำผู้อ่านทุกคนทราบว่าการทำอันดับเว็บไซต์ให้ให้ติดอันดับ gogole สามารถทำได้ แต่ขอใช้วิธีที่ถูกต้อง เพียงเท่านี้เราก็สามารถโปรโมทเว็บไซต์ให้มีคนรู้จัก และเพิ่มจำนวนคนเข้าเยี่ยมชม website seolotus solotion จะเขียนบทความดีๆนำเสนอให้กับทางผู้ติดตามทุกคนได้รับข้อมูล ข่าวสาร เกี่ยวกับ search engine marketing และ web design ได้จากเว็บของเราครับ

ขั้นตอนการทำ SEOโปรโมทเว็บไซต์ให้ติดอันดับ Googleด้วยบทความคุณภาพเป็นมิตรกับผู้อ่าน

การพัฒนาความรู้เกี่ยวกับข้อปฏิบัติการทำ SEO การโปรโมทเว็บไซต์ให้ติดอันดับต้นๆ ของผลการค้นหา เป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญสำหรับผู้ที่ทำการตลาดผ่านอินเตอร์เน็ต ณ เวลานี้ความรู้ทางด้านการทำการตลาดออนไลน์ Online Marketing เป็นปัจจัยหลักสำหรับสนับสนุนให้งาน ธุรกิจ ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง บทบาทของ Search Engine Marketing มีความจำเป็นสำหรับการทำการตลาดผ่านระบบอินเตอร์เน็ตเพื่อทำให้สามารถจำหน่ายสินค้า บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถจำหน่ายสินค้าได้ถูกต้องตามกลุ่มเป้าหมาย การทำ SEO เป็นการประชาสัมพันธ์งานที่สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้สินค้าโดยตรง โดยสามารถกำหนด Target Group ของธุรกิจได้ โดยกำหนด keyword หลักาของ web จากนั้นจึงทำการโปรโมทเว็บให้ติดอันดับ Google ดูเหมือนว่าจะง่ายซึ่งความเป็นจริงมีความละเอียดอ่อนอย่างมาก การทำอันดับกูเกิ้ลในตอนนี้ต้องเน้นคุณภาพอย่างแท้จริง Google ต้องการให้เจ้าของเว็บไซต์ สร้าง website ที่มีเนื้อหาคุณภาพไม่ซ้ำกับเว็บไหน มีความเป็น Unique Content เป็นประโยชน์ต่อผู้อ่าน ยิ่งคุณภาพมากเท่าใดก็ยิ่งส่งผลให้เว็บมีอันดับที่ดีในผลการค้นหา Search Engine เราควรให้ความสำคัญกับผู้อ่านเป็นอันดับหนึ่ง เพราว่ามนุษย์นี่หละครับที่จะเป็นตัวชี้วัดว่าเว็บของเรามีคุณภาพและมีประโยชน์มากน้อยเพียงใด หากเราสร้างเว็บเพื่อผู้อ่านก็จะสามารถดันอันดับเว็บได้ไม่ยากครับ พยายามอย่าใช้แนวทางการทำ SEO สายดำ เพราะจะถูกกูเกิ้ลทำโทษ หรือที่เรียกว่า Google Penalty เราควรทำอันดับด้วยแนวทางการโปรโมท SEO สายขาว เพื่อความยั่งยืนของอันดับ

ทำความเข้าใจกับ Unique Content หลายท่านคงเคยได้อ่านบทความ SEO รายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อหาคุณมาบ้างแล้ว แต่ผมว่าแนวคิดและการเข้าใจ เกี่ยวกับเรื่องนี้ อาจจะแตกต่างกันออกไปในด้านมุมมองการเข้าใจเกี่ยวกับบทความคุณภาพไม่ซ้ำกับเว็บไหน ถ้าหากเรามีความเข้าใจว่า Google ต้องการ Content แบบไหนที่แสดงบน Search Engine จะทำให้การดันอันดับกูเกิ้ลง่ายขึ้นครับ เพราะเราทราบและเข้าใจว่ากูเกิ้ลต้องการอะไรจาก Webmaster  และต้องการมอบสิ่งใดให้กับผู้ที่ค้นหาข้อมูล ซึ่ง เรามักจะได้ยินกันบ่อยๆ กับประโยคที่ว่า Content is King ซึ่งมันก็เป็นเรื่องจริงครับ การโปรโมทเว็บไม่ได้มีอะไรยุ่งยากไปกว่าการสร้าง Article ที่เป็นประโยชน์ต่อผู้อ่าน ตลอดจนสามารถนำข้อมูลไปใช้งานได้จริง สามารถนำไปเป็นคู่มืออ้างอิงเกี่ยวกับ Search Engine Optimize การปรับให้เว็บมีเนื้อหาคุณภาพในมุมมองของ Google ควรให้หน้าแรกมีความยาวของเนื้อหาอย่างน้อย 1 - 3 หน้า A4 ครับ หากน้อยกว่านี้ ถือว่ามีข้อความไม่เพียงพอสำหรับผู้อ่าน เพราะเนื้อหาที่จะสื่อสารให้ผู้ค้นหาเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องนั้นๆ ได้อย่างละเอียด ครบถ้วน ควรมีรายละเอียดที่มากกว่าเนื้อหาทั่วไป เราควรเขียนจากการศึกษา เรียนรู้ รายละเอียด ที่เกี่ยวข้องอย่างลึกซึ้ง ไม่ใช่อ่านผ่านๆ แล้วนำมาเขียนใหม่ หรือเรียบเรียงใหม่ บทความที่สร้างขึ้น อาจไม่มีคุณภาพในมุมมองของ Search Engine เพราะระบบการค้นหาของ Google เป็นระบบบริหารจัดการข้อมูลขนาดใหญ่ มีการเทียบเคียง เปรียบเทียบ เนื้อหาของเรา กับ Website ทั่วโลก การจะทำให้บทความของเรามีความเป็นเอกลักษณ์นั้น เราควรศึกษาและทำความเข้าใจก่อนเขียนบทความครับ

แนวทางการสร้างแบ็คลิงค์คุณภาพ เพื่อทำอันดับบน Google Search ในยุคที่เน้นคุณภาพ ควรสร้างแบ็คลิงค์จากเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาสอดคล้องกับเนื้อหาของหน้าหลัก อีกทั้งพยายามเลือกสร้าง Backlink จากเว็บที่มีคีย์เวิร์ดหลักอยู่ในกลุ่มเดียวกัน หรือมีคีย์เวิร์ดหลัก คีย์เวิร์ดรอง ใกล้เคียงกัน ระหว่าง On Page Site และ Off Page Site การสร้างลิงค์ควรมีวัตถุประสงค์เพื่อนำทางผู้อ่าน สามารถเข้าถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ และมีประสิทธิภาพ ในขณะนี้แบ็คลิงค์ยังคงมีความสำคัญต่อการจัดอันดับบนผลการค้นหาของ Google โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Quality Backlink จากบทความที่มีเอกลักษณ์ Unique Content ไม่ซ้ำกับเว็บใดๆ อีกทั้งเนื้อหาจะต้องเป็นมิตรกับผู้อ่าน อ่านแล้วได้รับความรู้ ได้รับประโยชน์

จำนวนคนเข้าเว็บ หรือที่เรียกกันว่า Unique IP Traffic มีผลต่อการจัดอันดับบนผลการค้นหาของกูเกิ้ล ในขณะนี้กูเกิ้ลได้ให้ความสนใจในเรื่องการจัดอันดับด้วยคะแนนจากการเข้าอ่านเนื้อหา หรือ การตรวจสอบคุณภาพของเว็บผ่านการตรวจสอบ ค่าอัตราการตีกลับ Bounce Rate หากค่าอัตราการติกลับสูง หมายถึง คนเปิดหน้าเว็บแล้วรีบปิดหน้านั้นทันที หากค่าของอัตราการตีกลับต่ำ แสดงว่า คนเปิดหน้าเว็บแล้วหยุุดอ่านจนจบทความ หรือใช้เวลาอยู่ในหน้านั้นนานๆ ยิ่งหน้าไหนมีคนเข้าอ่านมากๆ ยิ่งส่งผลต่ออันดับให้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยอาจไม่ต้องอาศัยแบ็คลิงค์ในการมาดันอันดับ เพราะบทความคุณภาพ และปริมาณคนเข้าอ่านเว็บมากๆ ช่วยทำให้ติดอันดับ Google ได้อย่างรวดเร็ว และยั่งยืน

วิธีการปรับ On Page SEO ให้กับเว็บไซต์สนับสนุน Search Engine ให้มีประสิทธิภาพสูง ก่อนอื่นให้ทำการวิเคราะห์ Keyword หลัก และคีย์เวิร์ดรอง ของ Website เป็นอันดับแรก เพื่อที่เราจะสามารถเลือกใช้คีย์เวิร์ดตรงกับบทความภายในเว็บไซต์ครับ อีกทั้งการวิเคราะห์คีย์เวิร์ดยังเป็นการทำให้เรารู้ว่า Keyword นั้นมีการค้นหาเฉลี่ยนกี่ครั้งต่อเดือน ซึ่งจะทำให้เราทราบว่า ควรปรับเว็บอย่างไรให้ถูกใจ Google รวมทั้งทราบจำนวน Backlinks ว่าควรใช้จำนวนเท่าไหร่ จึงจะติดอันดับบนผลการค้นหา ตามที่ต้องการ การปรับให้ Website มีรายละเอียดตรงกับความต้องการของระบบค้นหา จะต้องมีบทความที่ครอบคลุมเรื่องที่เกี่ยวข้องทั้งหมด อธิบายสาระสำคัญของบทความ ตลอดจนทำให้ผู้ค้นหาข้อมูลเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องนั้นอย่างละเอียด หากทำแบบนี้ได้ การทำอันดับบน Search Engine ก็สามารถทำได้ไม่ยาก เพราะว่าเว็บของเรามีบทความที่คนชอบ ส่งผลให้มีจำนวนคนเข้าเว็บมากขึ้น ซึ่งทุกปัจจัยล้วนส่งผลต่อการทำ SEO ให้ติดอันดับ Google

วิธีการปรับ Off Page SEO เพื่อโปรโมทให้ติดอันดับบน Google Search แม้ว่าทางเจ้าหน้าที่ของกูเกิ้ลจะออกมาแถลงว่า อีก 2-3 ปี ทาง Google จะยกเลิกการใช้ Backlink มาเป็นปัจจัยหลักในการคำนวณให้คะแนนอันดับบนผลการค้นหา Search Engine Result Pages (SERPs) และปัจจุบันเราจะสังเกตุเห็น Web จำนวนมาก ติดอันดับต้นๆ ของผลการค้นหา โดยที่ไม่มี Off Page Link มาดันหน้านั้น การที่หน้าเว็บดังกล่าวติดอันดับได้ เกิดจากจำนวนคนที่เข้ามาอ่านเป็นหลัก และค่าของอัตราการตีกลับ Bounce Rate มีค่าต่ำ คือ เวลาคนเข้ามาอ่านแล้วมีการใช้เวลาอยู่ในหน้านั้นนานๆ แสดงให้เห็นว่าบทความมีคุณภาพ ในส่วนของคะแนนจากแบ็คลิงค์ ยังคงมีความสำคัญอยู่ยุคปัจจุบัน และรวมถึงในอนาคตด้วย การที่ Google บอกว่าจะไม่ใช้แบ็คลิงค์เป็นปัจจัยหลักในการให้คะแนน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่ให้ความสำคัญทั้งหมด เพราะลิงค์จากเว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือมีบทความจัดอยู่ในกลุ่มเดียวกัน และมีคีย์เวิร์ดหลักใกล้เคียงกัน หากได้ลิงค์รูปแบบนี้ก็จะช่วยในเรื่องของอันดับได้เป็นอย่างดี การปรับ Off Page ไม่ใช่แค่อาศัยคุณภาพของ Link ที่ชี้ไปหาเว็บหลัก แต่ควรให้ความสำคัญของคนที่จะเข้ามาอ่านบทความ และเห็นลิงค์เหล่านี้ด้วย หากผู้อ่านมีการคลิกเข้าอ่านหน้าหลักของเราจากบทความคุณภาพ เราก็จะได้รับค่า Refferal จากเว็บคุณภาพ อีกทั้งแบ็คลิงค์ของเราก็ได้รับค่า Google Refferal อีกด้วย ทำให้คุณภาพมีการส่งต่อไปยังหน้าหลักของเรา สรุปว่า ปัจจัยด้าน Off Page เป็นสิ่งที่เราควรคำนึงเป็นอันดับแรก และเน้นเรื่องคุณภาพไม่น้อยไปกว่าหน้าเว็บไซต์หลักของเราครับ

เรื่องเกี่ยวกับระยะเวลาการทำ SEO โปรโมทเว็บให้หน้าแรก Google ผมคิดว่ามีผู้ที่ต้องการทำอันดับบน Search Engine จำนวนมาก ที่เข้าใจว่าการทำอันดับนั้น สามารถใช้ระยะเวลาเพียงสั้นๆ แต่ความเป็นจริงแล้วการจะติดหน้าแรกกูเกิ้ลในยุคที่เน้นคุณภาพ จำเป็นต้องใช้ระยะเวลาในการโปรโมทเว็บให้มีคุณภาพในสายตาของ Google เพราะต้องมีการสร้าง Quality Content ปริมาณมาก และต้องมีประโยชน์กับผู้อ่านอีกด้วยครับ ถ้าต้องการทำอันดับ Top 10 สำหรับคีย์เวิร์ดที่มีการแข่งขันระดับปานกลาง - ยาก สำหรับการทำอันดับ SEO สายขาว หรือ SEO White Hat จะใช้ระยะเวลาดำเนินการประมาณ 4 - 5 เดือน เป็นอย่างน้อย กรณีเป็นคีย์เวิร์ดที่มีการแข่งขันกันสูง จะใช้ระยะเวลาการทำอันดับประมาณ 6 เดือน ผมคิดว่าแม้จะใช้เวลาสักหน่อยในการทำอันดับด้วยแนวทางคุณภาพ แต่หากแลกกับการติดอันดับยาวนาน 1 ปี หรือมากกว่านั้น ถือว่าคุ้มค่ากับการรอคอยอย่างแน่นอนครับ ดีกว่าใช้เวลาทำให้เว็บติดอันดับเร็วๆ แต่ติดอันดับ 1 - 3 เดือน ก็หายไปจากหน้าแรกของผลการค้นหา เรียกว่าได้ไม่คุ้มเสีย สรุปคือ การทำ SEO ยุคปัจจุบันต้องทำเป็น Long Term Ranking เพื่อสร้างผลตอบรับที่มีประสิทธิภาพในระยะยาวครับ

ระบบชุดคำสั่งในการจัดการอันดับบน Search Engine ของกูเกิ้ล ที่เราๆ ท่านๆ ควรติดตามข่าวสาร การอัพเดทอัลกอริทึม อย่างใกล้ชิด เนื่องจากระบบอัลกอริทึมเปรียบเหมือนเข็มทิศให้เราเตรียมระบบทำ SEO ให้ถูกหลักของ Google ระบบอัลกอริทึมที่ออกมาแต่ละรุ่นนั้น สร้างมาสำหรับปรับให้ผลการค้นหามีแต่เว็บที่มีคุณภาพอย่างแท้จริง ติดอยู่อันดับต้นๆ ทำให้ผู้ค้นหาข้อมูลผ่านเว็บค้นหาสามารถค้นเจอเนื้อหา ข้อมูล ที่ต้องการ อีกทั้งแสดง URL ของเว็บไซต์ ที่มีบทความถูกต้อง อันเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับระบบค้นหาของ Google อีกด้วย อย่างไรก็ตามคนที่ดันอันดับด้วยเทคนิคคุณภาพล้วนๆ หรือสร้างบทความคุณภาพล้วนๆ ก็ไม่ต้องกังวลกับการอัพเดทอัลกอริทึมครับ เพราะว่าทุกครั้งที่ทางกูเกิ้ลอัพเดทระบบการให้คะแนนสำหรับจัดอันดับเว็บบน Search Engine ของตัวเอง จะมุ่งเน้นด้านคุณภาพเป็นหลัก คนไหนที่ทำ SEO แบบเน้นคุณภาพ รับประกันว่าติดอันดับ Google ได้แน่นอนครับ ซึ่งสามารถอธิบายเกี่ยวกับระบบอัลกอริทึมของกูเกิ้ลเบื้องต้น ดังนี้ Google Panda 4.0 เป็นอัลกอริทึมใช้สำหรับตรวจเช็คคุณภาพของเนื้อหาไม่ว่จะเป็นในส่วนของ On Page และ Off Page โดยวิเคราะห์แต่ละเนื้อหาที่อินเด็กซ์ บน Search Result Pages ว่ามีการเขียนบทความเป็นมิตรกับผู้อ่านหรือไม่ และบทความนั้นเป็น Unique Content หรือ หรือเป็นบทความที่คัดลอก Duplicate Content สำหรับจัดอันดับบทความคุณภาพมากที่สุดอยู่อันดับต้นๆ ของผลการค้นหา ส่วนบทความที่ไร้คุณภาพก็จะถูกลดอันดับลงไปครับ แพนด้า 4.0 จึงทำหน้าที่ตรวจเช็คคุณภาพของบทความทั้งหมดของเว็บไซต์, Google Penguin 3.0 เป็นระบบอัลกอริทึมใช้ในการตรวจสอบวิธีการสร้างลิงค์ หรือที่เรียกว่า Link Building และเน้นการตรวจสอบลิงค์จากเว็บอื่น (External Link) ซึ่งกูเกิ้ลได้ให้น้ำหนักกับอัลกอริทึมตัวนี้เป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากบรรดานักทำ SEO ในกลุ่มของหมวกขาว หรือ หมวกดำ จะใช้ปัจจัย Off Page ในการทำอันดับบน Search Engine และมีการสร้างรูปแบบของลิงค์ในลักษณะที่แตกต่างกัน เพื่อหลบหลีกการตรวจสอบของกูเกิ้ล เพนกวิน 3.0 จึงมีหน้าที่ตรวจสอบความถูกต้อง เป็นธรรมชาติของการสร้างลิงค์ ว่ามีการสร้างลิงค์ด้วยเนื้อหาคุณภาพหรือไม่ ใช้เทคนิคการสร้างลิงค์ในลักษณะตามธรรมชาติหรือไม่ อีกทั้งติดตามการเพิ่มจำนวนของลิงค์ รวมไปถึงการตรวจสอบจำนวนลิงค์เข้า-ออกในแต่ละเว็บที่เชื่อมโยงไปหาเว็บหลักว่ามีลักษณะเป็น Blog Network หรือไม่ การทำงานร่วกันกันระหว่าง แพนด้า 4.0 และ เพนกวิน 3.0 เป็นการทำงานที่ลงตัวและสามารถแบนเว็บสแปมได้อย่างมีประสิทธิภาพครับ, Google Hummingbird ระบบอัลกอริทึมใช้ในการตรวจสอบการเชื่อมโยงลิงค์ภายในของเว็บหลัก (Internal Link) ว่าเว็บนั้นๆ มีการสร้างลิงค์

รูปภาพทำ SEO รับโปรโมทเว็บปรับโครงสร้างเว็บสนับสนุน SEO by seolotus ติดต่อสอบถาม AIS 097-998-8035


ทำ SEO บริการทำ SEO ราคาถูก ทีมงาน seolotus ข้อมูลเพิ่มเติม AIS 0979988035
อ้างอิงจาก: ทำ SEO
Keyword: ทำ SEO
อ้างจาก: ทำ SEO
ทำ SEO รับโปรโมทเว็บปรับโครงสร้างเว็บสนับสนุน SEO by seolotus ติดต่อสอบถาม AIS 097-998-8035
หมวดหมู่ของเว็บ: SEO (Search Engine Optimize)
ประชาสัมพันธ์โดย: seolotus
Main Page: http://www.seolotus.com
ข้อมูลเพิ่มเติม: http://www.seolotus.com/5/
ติดต่อเรา: http://www.seolotus.com/6/
ชื่อ: เอสอีโอโลตัส โซลูชั่น (seolotus solution)
หมายเลขโทรศัพท์: 097-998-8035
เมล์: seolotusthai@gmail.com
ที่อยู่: 518/30 หมู่ 1 ต.สันทรายน้อย อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210 ถนนเชียงใหม่ – เชียงราย
ประเภทกิจการ: รับทำ SEO ราคาถูก บริการ SEO รับโปรโมทเว็บติดอันดับ Google ด้วยบทความคุณภาพ
33

แนวข้อสอบเจ้าพนักงานการเกษตร ศูนย์หม่อนไหมเฉลิมพระเกียรติฯ อุดรธานี - กรมหม่อนไหม ใหม่ล่าสุด   

ข้อมูลเพิ่มเติม และตัวอย่างแนวข้อสอบ  ติดตามได้ที่นี่  คลิก!!! 
http://korsobthai.com/index.php?topic=1297.0


จำหน่ายไฟล์เอกสาร ใหม่ล่าสุดที่กำลังเปิดสอบ
สำหรับคนที่ไม่มีเวลาไปติวและเวลาไปหาซื้อหนังสือตามร้าน
เป็นไฟล์เอกสารส่งทาง e-mail สามารถนำไปปริ้นเพื่ออ่านได้เลย
หรือ หากไม่สะดวก หนังสือเราก้อจัดพิมพ์ส่งให้ ได้ เช่นกัน 


- ความรู้เกี่ยวกับกรมหม่อนไหม
- แนวข้อสอบระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ. 2547
- สาระสำคัญของระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ.2547
!!!!!!!!แนวข้อสอบความรู้เฉพาะตำแหน่ง เลือกตามตำแหน่งที่สอบ!!!!!!!!!!!
เจ้าพนักงานการเกษตร

ไฟล์ PDF ส่งทางเมล์ ราคา  399 บาท
หนังสือ  EMS ทางไปรษณีย์  ราคา  ราคา 999 บาท


สนใจติดต่อสั่งซื้อที่ :  วรรณพร
เบอร์โทรศัพท์ : 089-4220125   [WhatsApp / Line]
E-Mail : exam.st@hotmail.com   
กรุณาชำระเงินที่ : ธนาคารกสิกรไทย   สาขาถนนศรีจันทร์ ขอนแก่น
ชื่อบัญชี นางสาววรรณพร สอนคำมี บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 428-2-29359-0
****** อย่าลืมเก็บสลิปใบโอน เพื่อนำมาแจ้งเวลาโอน กับ E-mail เพื่อการจัดส่งด้วยนะคะ *******


ข้อสอบจัดส่งภายในวันที่โอนเงิน ไม่เกิน "เที่ยงคืน" คะ (((((อย่าลืมตรวจสอบที่กล่องขาเข้า  และ  อีเมลล์ขยะ)))))
หากยังไม่ได้รับ ให้ติดต่อกลับมาที่  089-4220125 หรือทางอีเมล์ ได้เลยคะ
34

แนวข้อสอบเจ้าหน้าที่การเกษตร ศูนย์หม่อนไหมเฉลิมพระเกียรติฯ น่าน - กรมหม่อนไหม ใหม่ล่าสุด   

ข้อมูลเพิ่มเติม และตัวอย่างแนวข้อสอบ  ติดตามได้ที่นี่  คลิก!!! 
http://korsobthai.com/index.php?topic=1296.0


จำหน่ายไฟล์เอกสาร ใหม่ล่าสุดที่กำลังเปิดสอบ
สำหรับคนที่ไม่มีเวลาไปติวและเวลาไปหาซื้อหนังสือตามร้าน
เป็นไฟล์เอกสารส่งทาง e-mail สามารถนำไปปริ้นเพื่ออ่านได้เลย
หรือ หากไม่สะดวก หนังสือเราก้อจัดพิมพ์ส่งให้ ได้ เช่นกัน 


- ความรู้เกี่ยวกับกรมหม่อนไหม
- แนวข้อสอบระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ. 2547
- สาระสำคัญของระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ.2547
!!!!!!!!แนวข้อสอบความรู้เฉพาะตำแหน่ง เลือกตามตำแหน่งที่สอบ!!!!!!!!!!!
เจ้าหน้าที่การเกษตร

ไฟล์ PDF ส่งทางเมล์ ราคา  399 บาท
หนังสือ  EMS ทางไปรษณีย์  ราคา  ราคา 999 บาท


สนใจติดต่อสั่งซื้อที่ :  วรรณพร
เบอร์โทรศัพท์ : 089-4220125   [WhatsApp / Line]
E-Mail : exam.st@hotmail.com   
กรุณาชำระเงินที่ : ธนาคารกสิกรไทย   สาขาถนนศรีจันทร์ ขอนแก่น
ชื่อบัญชี นางสาววรรณพร สอนคำมี บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 428-2-29359-0
****** อย่าลืมเก็บสลิปใบโอน เพื่อนำมาแจ้งเวลาโอน กับ E-mail เพื่อการจัดส่งด้วยนะคะ *******


ข้อสอบจัดส่งภายในวันที่โอนเงิน ไม่เกิน "เที่ยงคืน" คะ (((((อย่าลืมตรวจสอบที่กล่องขาเข้า  และ  อีเมลล์ขยะ)))))
หากยังไม่ได้รับ ให้ติดต่อกลับมาที่  089-4220125 หรือทางอีเมล์ ได้เลยคะ
35

แนวข้อสอบนักวิชาการสิ่งแวดล้อม กรมควบคุมมลพิษ ใหม่ล่าสุด     

ข้อมูลเพิ่มเติม และตัวอย่างแนวข้อสอบ  ติดตามได้ที่นี่  คลิก!!! 
http://korsobthai.com/index.php?topic=690.0


จำหน่ายไฟล์เอกสาร ใหม่ล่าสุดที่กำลังเปิดสอบ
สำหรับคนที่ไม่มีเวลาไปติวและเวลาไปหาซื้อหนังสือตามร้าน
เป็นไฟล์เอกสารส่งทาง e-mail สามารถนำไปปริ้นเพื่ออ่านได้เลย
หรือ หากไม่สะดวก หนังสือเราก้อจัดพิมพ์ส่งให้ ได้ เช่นกัน 


- ความรู้เกี่ยวกับควบคุมมลพิษ
- แนวข้อสอเกี่ยวกับควบคุมมลพิษ
- แนวข้อสอบคณิตศาสตร์
- แนวข้อสอบภาษาไทย
- แนวข้อสอบ กฎหมาย ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ.2547
- แนวข้อสอบ พรบ.ส่งเสริมและรักษาคุณภาพสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ พ.ศ. 2535
- แนวข้อสอบนักวิชาการสิ่งแวดล้อม
- คำถามเกี่ยวกับปัญหามลพิษทางสิ่งแวดล้อม
- ระเบียบการประสานงานเพื่อบังคับใช้กฎหมายเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม
- ความรู้พื้นฐานมลพิษสิ่งแวดล้อม

ไฟล์ PDF ส่งทางเมล์ ราคา  399 บาท
หนังสือ  EMS ทางไปรษณีย์  ราคา  ราคา 999 บาท


สนใจติดต่อสั่งซื้อที่ :  วรรณพร
เบอร์โทรศัพท์ : 089-4220125   [WhatsApp / Line]
E-Mail : exam.st@hotmail.com   
กรุณาชำระเงินที่ : ธนาคารกสิกรไทย   สาขาถนนศรีจันทร์ ขอนแก่น
ชื่อบัญชี นางสาววรรณพร สอนคำมี บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 428-2-29359-0
****** อย่าลืมเก็บสลิปใบโอน เพื่อนำมาแจ้งเวลาโอน กับ E-mail เพื่อการจัดส่งด้วยนะคะ *******


ข้อสอบจัดส่งภายในวันที่โอนเงิน ไม่เกิน "เที่ยงคืน" คะ (((((อย่าลืมตรวจสอบที่กล่องขาเข้า  และ  อีเมลล์ขยะ)))))
หากยังไม่ได้รับ ให้ติดต่อกลับมาที่  089-4220125 หรือทางอีเมล์ ได้เลยคะ
37

ข่าวเปิดสอบ งานราชการวันนี้!!! สำนักงานธนารักษ์พื้นที่นครพนม - กรมธนารักษ์ 
เปิดรับสมัครสอบลูกจ้างชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 3 – 20 ต.ค. 2557 
 
     1. ตำแหน่ง  พนักงานสำรวจข้อมูล (ส่วนประเมินราคาทรัพย์สิน)  รวม 1 อัตรา  เงินเดือน  10,900  บาท

ข้อมูลเพิ่มเติม และตัวอย่างแนวข้อสอบ  ติดตามได้ที่นี่  คลิก!!! 
http://korsobthai.com/index.php?topic=1298.0


จำหน่ายไฟล์เอกสาร ใหม่ล่าสุดที่กำลังเปิดสอบ
สำหรับคนที่ไม่มีเวลาไปติวและเวลาไปหาซื้อหนังสือตามร้าน
เป็นไฟล์เอกสารส่งทาง e-mail สามารถนำไปปริ้นเพื่ออ่านได้เลย
หรือ หากไม่สะดวก หนังสือเราก้อจัดพิมพ์ส่งให้ ได้ เช่นกัน 


- ความรู้เกี่ยวกับกรมธนารักษ์
- ความรู้เกี่ยวกับระเบียบงานสารบรรณ
- แนวข้อสอบ ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการใช้คอมพิวเตอร์
- ความรู้เี่กี่ยวกับเอกสารสิทธิที่ดิน
- แนวข้อสอบการประเมินราคาทรัพย์สิน
- ถาม-ตอบ ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ. 2547
- การกำหนดราคาประเมินทุนทรัพย์ของอสังหาริมทรัพย์
- การสอบสัมภาษณ์

ไฟล์ PDF ส่งทางเมล์ ราคา  399 บาท
หนังสือ  EMS ทางไปรษณีย์  ราคา  ราคา 999 บาท


สนใจติดต่อสั่งซื้อที่ :  วรรณพร
เบอร์โทรศัพท์ : 089-4220125   [WhatsApp / Line]
E-Mail : exam.st@hotmail.com   
กรุณาชำระเงินที่ : ธนาคารกสิกรไทย   สาขาถนนศรีจันทร์ ขอนแก่น
ชื่อบัญชี นางสาววรรณพร สอนคำมี บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 428-2-29359-0
****** อย่าลืมเก็บสลิปใบโอน เพื่อนำมาแจ้งเวลาโอน กับ E-mail เพื่อการจัดส่งด้วยนะคะ *******


ข้อสอบจัดส่งภายในวันที่โอนเงิน ไม่เกิน "เที่ยงคืน" คะ (((((อย่าลืมตรวจสอบที่กล่องขาเข้า  และ  อีเมลล์ขยะ)))))
หากยังไม่ได้รับ ให้ติดต่อกลับมาที่  089-4220125 หรือทางอีเมล์ ได้เลยคะ
38


สนใจกระเป๋าผ้าดิบ ถุงผ้าดิบ ติดต่อ
Tel : 086-3219260 (บุ้ง) - 081-5533374 (อ๊อด) - 087-5859699 (ชัย)
E-mail : bunger_yep@hotmail.com
Website : http://www.siamrachbags.com
Facebook : https://www.facebook.com/SiamrachBagsShop
39
ขายสินค้า ทั่วไป / OMG อาหารเสริมบํารุงร่างกายผู้ชาย
« กระทู้ล่าสุด โดย suwonmalaa เมื่อ ตุลาคม 20, 2014, 11:41:54 PM »
อาหารเสริมบํารุงร่างกายผู้ชาย

เราเป็นผู้นำเข้า OMG อาหารเสริมบํารุงร่างกายผู้ชายอย่างถูกต้อง ของแท้ 100% ปลอดภัย ไร้ผลข้างเคียง เพราะส่วนประกอบจากธรรมชาติ 100% มี อย. รับประกัน (เลขที่ อย. 11-1-06353-1-0101 )

OMG แผง 10 เม็ด ราคา 800
OMG ปุก 30 เม็ด ราคา 2100 บาท
Sense Men serum 1 ขวด ราคา 890 บาท


สนใจติดต่อสอบถาม
Website : http://www.omg2u.com
Tel : 089-980-0005
Line ID : omg2u.com
40

ข่าวเปิดสอบ งานราชการวันนี้!!!  ศูนย์หม่อนไหมเฉลิมพระเกียรติฯ อุดรธานี - กรมหม่อนไหม   
เปิดรับสมัครสอบพนักงานราชการ ตั้งแต่วันที่ 16 – 22 ต.ค. 2557 
 
     1. ตำแหน่ง  เจ้าพนักงานการเกษตร  รวม 1 อัตรา  เงินเดือน  13,800  บาท

ข้อมูลเพิ่มเติม และตัวอย่างแนวข้อสอบ  ติดตามได้ที่นี่  คลิก!!! 
http://korsobthai.com/index.php?topic=1297.0


จำหน่ายไฟล์เอกสาร ใหม่ล่าสุดที่กำลังเปิดสอบ
สำหรับคนที่ไม่มีเวลาไปติวและเวลาไปหาซื้อหนังสือตามร้าน
เป็นไฟล์เอกสารส่งทาง e-mail สามารถนำไปปริ้นเพื่ออ่านได้เลย
หรือ หากไม่สะดวก หนังสือเราก้อจัดพิมพ์ส่งให้ ได้ เช่นกัน 


- ความรู้เกี่ยวกับกรมหม่อนไหม
- แนวข้อสอบระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ. 2547
- สาระสำคัญของระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ.2547
!!!!!!!!แนวข้อสอบความรู้เฉพาะตำแหน่ง เลือกตามตำแหน่งที่สอบ!!!!!!!!!!!
เจ้าพนักงานการเกษตร

ไฟล์ PDF ส่งทางเมล์ ราคา  399 บาท
หนังสือ  EMS ทางไปรษณีย์  ราคา  ราคา 999 บาท


สนใจติดต่อสั่งซื้อที่ :  วรรณพร
เบอร์โทรศัพท์ : 089-4220125   [WhatsApp / Line]
E-Mail : exam.st@hotmail.com   
กรุณาชำระเงินที่ : ธนาคารกสิกรไทย   สาขาถนนศรีจันทร์ ขอนแก่น
ชื่อบัญชี นางสาววรรณพร สอนคำมี บัญชีออมทรัพย์เลขที่ 428-2-29359-0
****** อย่าลืมเก็บสลิปใบโอน เพื่อนำมาแจ้งเวลาโอน กับ E-mail เพื่อการจัดส่งด้วยนะคะ *******


ข้อสอบจัดส่งภายในวันที่โอนเงิน ไม่เกิน "เที่ยงคืน" คะ (((((อย่าลืมตรวจสอบที่กล่องขาเข้า  และ  อีเมลล์ขยะ)))))
หากยังไม่ได้รับ ให้ติดต่อกลับมาที่  089-4220125 หรือทางอีเมล์ ได้เลยคะ
หน้า: 1 2 3 [4] 5 6 ... 10
Sorry, the copyright must be in the template.
Please notify this forum's administrator that this site is missing the copyright message for SMF so they can rectify the situation. Display of copyright is a legal requirement. For more information on this please visit the Simple Machines website.